DU LỊCH BẮC KINH - THƯỢNG HẢI - HÀNG CHÂU - TÔ CHÂU

Tổng kết lại một năm kinh doanh đầy thành công và thuận lợi, nhằm tri ân và vinh danh những đại lý có thành tích bán hàng xuất sắc nhất năm 2019, đồng thời cũng là dịp để gắn kết mối quan hệ thêm bền chặt, chia sẻ những kinh nghiệm cũng như những định hướng mới trong năm 2020 của SUS Việt Nam, Basics Việt Nam và Quý đại lý. Chuyến du lịch Trung Quốc đi qua Bắc Kinh, Thượng hải, Hàng Châu, Tô Châu kéo dài 7 ngày 6 đêm hứa hẹn sẽ mang lại cho Quý đại lý những trải nghiệm tuyệt vời và hơn hết là những kỷ niệm đáng nhớ cùng SUS Việt Nam.

Trên trời có thiên đàng, dưới đất có Tô Hàng nhị châu, Tô Châu của Trung Quốc đẹp tựa thiên đàng, là địa điểm du lịch được yêu thích nhất trong những năm vừa qua. Đó là tổ hợp danh thắng Tây Hồ gắn với truyền thuyết mảnh gương của tiên nữ rơi xuống tạo thành, Tam đàm Ấn Nguyệt được xếp là một trong 10 đại danh thắng của Trung Quốc. Tháp Lục Hòa dựng bằng gỗ và gạch, cao 60m ngự trên Nguyệt Sơn, soi bóng bên sông Tiền Đường… Ngược với vẻ đẹp êm đềm và hữu tình của Hàng Châu là Thượng Hải, Bắc Kinh - những thiên đường mua sắm tấp nập và sầm uất, một thế giới của những điện đài, lăng tẩm. Bắc Kinh nghĩa là kinh đô phía Bắc, là thủ đô của đất nước Trung Hoa rộng lớn có hàng ngàn năm lịch sử và cũng là một trong những thành phố phát triển nhất trên thế giới. Ai cũng mong muốn một lần đến Bắc Kinh để cảm nhận một thành phố vừa có sự cổ kính vừa hiện đại và rất tráng lệ.

 

 

Thượng Hải là thành phố ven biển có hải cảng sầm uất nhất thế giới. Những tòa cao ốc cao ngất, lung linh ánh đèn, những công trình xa hoa bậc nhất... Nhưng Thượng Hải cũng mang những nét cổ kính riêng, đầy vẻ xa hoa và phú quý. Cuộc sống của giới thượng lưu ở đây cũng làm mọi người phải xuýt xoa ngưỡng mộ.

 

 

Có thể nói tour Bắc Kinh- Thượng Hải- Hàng Châu - Tô Châu là hành trình tham quan, mua sắm tuyệt vời nhất nếu quyết định du lịch Trung Quốc… 

Chúc Quý đại lý có một chuyến du lịch thật vui và ý nghĩa! Chuẩn bị cho một năm mới 2020 - một năm kinh doanh thành công và thịnh vượng hơn nữa!