SUS VietNam Vinh danh Đại lý Xuất sắc nhất năm 2020

Ngày 10/1/2021, Công ty TNHH SUS Việt Nam tổ chức trao thưởng cho các Nhà phân phối, Đại lý đã có những hoạt động kinh doanh xuất sắc trong năm 2020.

Nhìn lại một năm vừa qua - năm 2020 là một năm đầy biến động của nền kinh tế thế giới do ảnh hưởng nghiêm trọng từ đại dịch Covid-19. Tất cả các hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp từ đó mà bị gián đoạn. Đối với lĩnh vực thiết bị vệ sinh nói riêng thì các doanh nghiệp đã phải đối mặt với không ít khó khăn và SUS Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, rất nhiều đối tác là Nhà phân phối và Đại lý của SUS Việt Nam vẫn đạt được nhiều thành quả đáng tự hào.

Để vinh danh những thành quả xứng đáng cho những đại lý có hoạt động kinh doanh xuất sắc, SUS Việt Nam đã tổ chức lễ “Trao thưởng - Vinh danh” bao gồm 2 giải thưởng cho 2 đại lý xuất sắc tại Hà Nội là: Đại Lý Nhà Việt đạt danh hiệu Đại lý “Basics Diamond” giải thưởng 01 xe máy Honda SH Mode, Đại lý Hải Oanh đạt danh hiệu Đại lý “Basics Bronze” giải thưởng 01 tủ lạnh Panasonic Inverter 188 lít và 3 giải thưởng cho 3 Đại lý xuất sắc tại Ninh Bình bao gồm: Đại lý Hậu Nam - 01 xe máy Honda SH Mode, Đại lý Dân Nga - 01 xe máy Honda Wave Alpha, Đại lý Cường Duyên - 01 tủ lạnh Inverter 250 lít.


Ông Hà Văn Chung - Tổng giám đốc Công ty SUS Việt Nam trao thưởng xe máy Honda SH Mode cho Đại lý Nhà Việt. 

Chị Liên đại diện các Đại lý tại Hà Nội, vui mừng chia sẻ: "Đại lý Nhà Việt thật sự rất bất ngờ và may mắn khi nhận được giải thưởng cao nhất từ chương trình năm nay. Năm 2020 là một năm nhiều biến động và đầy khó khăn đối với Nhà Việt, và để có được những thành quả ngày hôm nay là cả một quá trình nỗ lực trong một thời gian dài. Phần thưởng ngày hôm nay sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng cho những mục tiêu lớn hơn trong thời gian tới. Đồng hành cùng với SUS Việt Nam trong những năm qua, sản phẩm và chất lượng dịch vụ của Basics luôn làm tôi hoàn toàn tin tưởng và thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài, các bên cùng phát triển."

Đại Lý Nhà Việt đạt danh hiệu Đại lý “Basics Diamond” giải thưởng 01 xe máy Honda SH Mode.

Đại Lý Dân Nga đạt danh hiệu Đại lý  Xuất sắc tình Ninh Bình giải thưởng 01 xe máy Honda Wave Alpha.

Ông Hà Văn Chung - Giám đốc Công ty TNHH SUS Việt Nam chia sẻ: "Chương trình “Trao thưởng - Vinh danh” năm nay ngoài mục tiêu ghi nhận những nỗ lực kinh doanh, bán hàng của các đối tác là các Quý Nhà phân phối, Quý Đại lý trong thời điểm mọi nhu cầu tiêu dùng đều bị ảnh hưởng bởi Covid-19, chúng tôi còn mong muốn gia tăng những giá trị cộng thêm và niềm vui của các đối tác. Nhờ sự tin tưởng, hài lòng của tất cả quý Đại lý, Quý Nhà Phân phối mà các sản phẩm thiết bị vệ sinh đến từ Thương hiệu Sứ Basics chúng tôi ngày càng phát triển lớn mạnh. Đây là động lực để SUS Việt Nam sẽ luôn cải tiến không ngừng, tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của tất cả khách hàng."

Ảnh & Tin bài: Trà Giang.