Bảng giá vòi nước nóng lạnh Basics rẻ nhất hiện nay [Cập nhật]

Bạn đang muốn sắm sửa cho nhà tắm và muốn tham khảo giá vòi nước nóng lạnh? Cùng chúng tôi tìm hiểu bảng giá vòi nước nóng lạnh Basics rẻ nhất hiện nay được cập nhật mới nhất trong bài viết này.

1. Các mẫu vòi nước nóng lạnh Basics chính hãng có mặt tại Việt Nam hiện nay

Vòi nước nóng lạnh hay còn gọi là vòi chậu rửa mặt, vòi chậu rửa tay, vòi lavabo nóng lạnh là một trong những vật dụng cần thiết và ngày càng quan trọng trong nhà tắm, giúp gia đình có thể sử dụng được nước nóng khi cần.

Bảng giá vòi nước nóng lạnh Basics rẻ nhất hiện nay [Cập nhật]
Các mẫu vòi lavabo nóng lạnh Basics hiện nay

Các mẫu vòi nước nóng lạnh của thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu từ Pháp - Basics ngày càng được người tiêu dùng ưa thích nhờ giá vòi nước nóng lạnh hợp lý và những ưu điểm vượt trội. Vậy có những mẫu vòi nóng lạnh Basics nào có mặt tại Việt Nam hiện nay?

    Vòi chậu nóng lạnh BW-603V

    Vòi lavabo BW-603VT

    Vòi nóng lạnh BW-603VC

    Vòi chậu rửa mặt BW-601V

    Vòi chậu rửa tay BW-602V

    Vòi chậu nóng lạnh BW-601V3

    Vòi lavabo BW-602V3

    Vòi chậu BW-603V3

Có thể thấy, Basics có rất nhiều mẫu vòi chậu nóng lạnh với mẫu mã và mức giá vòi nóng lạnh đa dạng, phù hợp với nhiều gia đình cũng như phong cách thiết kế phòng tắm khác nhau.

Bảng giá vòi nước nóng lạnh Basics rẻ nhất hiện nay [Cập nhật]

Giá vòi nóng lạnh Basics cập nhật nhất hiện nay

2. Bảng giá vòi nước nóng lạnh Basics hiện nay [Cập nhật]

Khác với giá vòi nước nóng lạnh Inox 304 của các hãng khác, vòi nóng lạnh Basics được làm từ đồng mạ thêm Niken và Crom theo công nghệ chân không, an toàn với sức khỏe và có tuổi thọ lâu dài. Do đó mức giá vòi nước nóng lạnh Basics xứng đáng với độ bền bỉ nó mang lại.

    Giá vòi chậu nóng lạnh BW-603V: 1.610.000 VNĐ.

    Giá vòi lavabo BW - 603VT: 2.080.000 VNĐ.

    Giá vòi nóng lạnh BW-603VC: 3.220.000 VNĐ.

    Giá vòi chậu rửa mặt BW-601V: 1.550.000 VNĐ.

    Giá vòi chậu rửa tay BW-602V: 1.840.000 VNĐ.

    Giá vòi chậu nóng lạnh BW-601V3: 1.670.000 VNĐ.

    Giá vòi lavabo BW-602V3: 1.980.000 VNĐ.

    Giá vòi chậu BW-603V3: 1.830.000 VNĐ.

Mức giá vòi lạnh Basics sẽ khác nhau tùy thuộc vào đơn vị phân phối. Do đó, trước khi mua, bạn nên khảo giá một vài đơn vị phân phối để có mức giá tốt nhất.

Bảng giá vòi nước nóng lạnh Basics rẻ nhất hiện nay [Cập nhật]
Tại sao nên mua vòi nước nóng lạnh Basics?

3. Tại sao nên mua vòi nước lavabo nóng lạnh Basics?

Trong cuộc khảo sát 300 người tiêu dùng gần đây của chúng tôi, có tới 70% người tiêu dùng bỏ phiếu đang và sẽ tiếp tục sử dụng các mẫu lavabo nóng lạnh từ Basics. Lý do là gì?
Vòi nước lavabo nóng lạnh của Basics được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trên khắp thế giới bởi những lý do sau:

- Được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Pháp, đáp ứng các tiêu chuẩn ngặt nghèo của quốc tế và các thị trường khó tính như Bắc Mỹ. Thật vậy, với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường thiết bị vệ sinh, Basics đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

- Chất liệu đồng 1 được mạ Crom độ dày đạt tới hơn 0,25 μm và Niken độ dày đạt tới hơn 10 μm bằng phương pháp chân không. Nhờ vậy, vòi nước nóng lạnh Basics an toàn với nguồn nước, đạt tiêu chuẩn 24 giờ ASS test đem tới độ sáng bóng tốt, lâu dài, tiện lợi vệ sinh và sử dụng.

- Dễ dàng điều khiển và sử dụng với thanh gạt 2 chế độ.

- Chống rò rỉ nước, tiết kiệm nước với van đĩa có lỗi được làm bằng sứ Φ 35mm với độ bền vượt trội, đảm bảo trong mọi điều kiện áp lực nước thấp đến cao.

- Tiết kiệm nước, tránh ồn bằng công nghệ AirPower tức trộn khí tự nhiên vào chung với nước để tạo ra dòng nước chảy căng tràn khí tự nhiên.

Bảng giá vòi nước nóng lạnh Basics rẻ nhất hiện nay [Cập nhật]
Thiết kế vòi chậu nóng lạnh Basics hiện đại, sáng bóng

- Thiết kế hiện đại, vẻ ngoài sáng bóng, dễ vệ sinh phù hợp với nhiều phong cách thẩm mỹ.

- Đồng hóa chất lượng với phụ kiện thuộc chất lượng tốt nhất hiện nay.

- Cam kết lâu dài với bảo hành 5 năm cho lớp mạ.

- Mức giá vòi nước nóng lạnh Basics hợp lý, phù hợp với chất lượng.

- Nhiều người tiêu dùng phản hồi tốt sau khi dùng.

Chị Nguyễn Hồng Hạnh (30 tuổi, Hà Nội): “Mình sử dụng vòi nước nóng lạnh Basics đã được 3 năm. Phải công nhận là sản phẩm tốt, bền. Mình chưa từng phải sửa chữa vòi nước bao giờ và đến giờ vòi vẫn sáng bóng, đẹp, dễ vệ sinh không như một số sản phẩm vòi nước khác hay bị đóng vôi. Đã vậy, giá vòi nước nóng lạnh này cũng khá hợp lý. Mình không có từ gì để chê cả”.

Anh Quốc Anh (40 tuổi, TP.HCM) chia sẻ: “Mình xây nhà mới 4 năm trước và tin tưởng chọn lựa vòi nước lavabo Basics. Quả là không phụ kỳ vọng, vòi sử dụng bền và tương đối sạch sẽ, giúp cho bà xã mình không phải vệ sinh nhiều cũng như tốn tiền sửa chữa. Lúc mình mua, giá vòi nóng lạnh này cũng rất cạnh tranh so với các thương hiệu khác. Nếu mình có người quen xây nhà ở, mình sẽ giới thiệu sản phẩm đến với họ”.

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn chi tiết về giá vòi nước nóng lạnh Basics cập nhật nhất. Hy vọng, thông qua bài viết, bạn đã có được thông tin hữu ích cho quyết định mua sắm vòi nước nóng lạnh cho mình. Cảm ơn và hẹn gặp lại.