Bồn cầu Basics - Bảo hành thân sứ 10 năm

Bồn cầu hay còn gọi là bàn cầu hay xí bệt là một thiết bị vệ sinh cần phải có trong mọi gia đình. Tuy vậy việc tìm kiếm loại bồn cầu thích hợp cho gia đình bạn không phải là một nhiệm vụ đơn giản. Loại bồn cầu tốt nhất là loại bồn cầu cần mang đến sự hiệu quả, tiện nghi với phong cách tinh tế. Nắm được điều này, Basics đã mang đến các sản phẩm bồn cầu đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng của gia đình Việt.

1. Những ưu điểm của Bồn Cầu Basics

- Khắc tinh của Tắc Nghẽn với đường ống lớn 65mm cho hệ Siphonic và 100mm cho hệ Washdown.

- Sạch không tì vết chỉ với một lần xả bởi kỹ thuật xả xoáy cộng hưởng.

- Không phát tán mùi hôi và vi sinh vật ra môi trường xung quanh khi áp dụng kỹ thuật về mực nước chờ sâu và rộng trong thiết kế cân bằng thủy lực.

- Vận dụng bí quyết của công thức men Nano Snoc mà Basics sở hữu, được nung chín ở 1280°C, ngăn ngừa sự thẩm thấu ngược, không tích tụ chất bẩn vào thân sứ, làm bề mặt men trên mỗi sản phẩm sứ vệ sinh Basics luôn sáng bóng sau nhiều năm sử dụng.

- Sở hữu công nghệ nghiêng li tâm và đúc ép liền khối tạo ra một sản phẩm liền lạc, thẩm mỹ, chắc chắn, và an toàn cho người sử dụng.

- Chúng tôi chọn phụ kiện tốt nhất để đồng bộ hóa về chất lượng tổng thể cho thương hiệu sứ vệ sinh Basics trong hiện tại và tương lai.

- Các sản phẩm bồn cầu đều đạt CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG TCVN 5436:2006

- Bồn cầu Basics được gia công xuất khẩu tại nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế cUPC, CE, ISO9001

2. Quy trình kiểm tra chất lượng bồn cầu Basics

Mỗi sản phẩm của Basics đều phải trải qua 3 giai đoạn kiểm tra về cả thẩm mỹ và chất lượng trước khi đóng gói.

Giai đoạn 1: Tiến hành kiểm tra ngoại vi và độ hút chân không bao gồm kiểm tra bề mặt và kích thước, kiểm tra ống thoát.

Giai đoạn 2: Kiểm tra năng lực xả với các loại bồn cầu; kiểm tra mặt phẳng, bề mặt men, lỗ thoát và lỗ vòi với các chậu rửa bằng công cụ đặc thù.

Giai đoạn 3: Kiểm tra các tiêu chí khác trong bộ tiêu chuẩn chất lượng dành riêng cho từng sản phẩm, kiểm định tổng quan sản phẩm trước khi đóng gói.

3. Phân loại bồn cầu Basics

Hiện nay bồn cầu Basics có những dòng sản phẩm như sau:

- Bồn cầu 1 khối

- Bồn cầu 2 khối

- Bồn cầu xả thẳng

- Bồn cầu xả xoáy

- Bồn cầu xả vành rim

- Bồn cầu cảm ứng

4. Chế độ bảo hành bồn cầu Basics

- Bảo hành thân sứ 10 năm.

5. Mua bồn cầu Basics chính hãng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nắp bồn cầu thông minh không ghi rõ model hãng sản xuất chất lượng không đảm bảo, Khách hàng không nên mua những sản phẩm đó vì không kiểm tra được chất lượng sản phẩm mình mua.

– Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mua các thiết bị bồn cầu, nắp vệ sinh, sen vòi, sen tắm, lavabo,… giá rẻ chính hãng, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua Tổng đài miễn phí 0838.01.55.66 hoặc truy cập qua Website: Hethongthietbivesinh.com để được tư vấn và báo giá tốt nhất.