Bồn Cầu BASICS ERA  -  Family Care!

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Là hiện thân của những đường nét thiết kế hiện đại và tinh gọn, Era mang đến sự hài hòa cho không gian phòng tắm; Nhờ đó tổng thể ngôi nhà trở nên thoáng đãng, tinh tế, ấm áp và đầy sự mời gọi. ERA - Phù hợp cho tất cả không gian tắm như chính tên gọi của mình: Mạnh mẽ hơn - Vệ sinh hơn - Tiết kiệm nước hơn.

Công Nghệ Xả Xoáy 360

Với đường ống lớn 65mm cho hệ xả Siphonic, thế hệ bồn cầu xả xoáy Era Khắc Tinh Của Tắc Nghẽn. Tinh tế hơn với thiết kế dòng xả giảm thiểu tiếng ồn gấp 06 lần so với sản phẩm thông thường. Kỹ thuật dội rửa hút đẩy cộng hưởng tạo hiệu quả siêu sạch và tiết kiệm nước chỉ với 3-6 lít nước cho một lần dội rửa.

Đồng Nhất Phụ kiện

Chúng tôi luôn lựa chọn những loại phụ kiện tốt nhất để đồng bộ hóa về chất lượng tổng thể cho thương hiệu sứ vệ sinh Basics trong hiện tại và tương lai.

Chống Bám Bẩn - Kháng Khuẩn

Thiết kế mực nước chờ sâu và rộng, cổ hút lớn giúp ngăn chặn mùi hôi và ngăn không cho vi sinh vật phát tán.

Nước men luôn sáng bóng, bền bỉ với thời gian, chống bám bẩn, không thẩm thấu ngược, không tích tụ chất bẩn vào thân sứ, không còn mùi hôi đặc trưng bởi vận dụng công thức men Nano Snoc mà Basics sở hữu khi được nung chín ở nhiệt độ 1,280°C.

Chất liệu sứ Basics được kiểm nghiệm tính năng diệt khuẩn bởi Viện Pasteur TPHCM lên đến 94.94% đối với các vi khuẩn thường gặp, gây hại cho sức khỏe con người. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hệ thống thiết bị vệ sinh - Nhà phân phối chính hãng Sứ vệ sinh Basics, xin vui lòng liên hệ qua:

Địa chỉ: Tầng 9 , Đại Kim Building, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0838.01.55.66

Website: hethongthietbivesinh.com 

Email: sus@susvietnam.vn