Bồn Cầu BASICS TIDE - Hiệu Năng Bứt Phá

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bồn cầu 1 khối Tide được thiết kế đặc biệt dành cho vùng dồng bằng chịu ảnh hưởng bởi biến đổi khí hậu khi thủy triều dâng cao, đô thị tỉnh với hố chứa tự hoại và cực kỳ hiệu quả cho các công trình công cộng có tần suất sử dụng cao.

Công Nghệ Xả Xoáy 360

Bồn cầu xả thẳng Tide với đường ống lớn 100mm cam kết chống tắc nghẽn. Sản phẩm có tính linh hoạt, thích hợp lắp đặt cho mọi công trình với tâm xả từ 250mm đến 300mm. Tinh tế hơn với thiết kế dòng xả giảm thiểu tiếng ồn gấp 06 lần so với sản phẩm thông thường.

Đồng Nhất Phụ kiện

Chúng tôi luôn lựa chọn những loại phụ kiện tốt nhất để đồng bộ hóa về chất lượng tổng thể cho thương hiệu sứ vệ sinh Basics trong hiện tại và tương lai.

Chống Bám Bẩn - Kháng Khuẩn

Thiết kế mực nước chờ sâu và rộng, cổ hút lớn giúp ngăn chặn mùi hôi và ngăn không cho vi sinh vật phát tán.

Nước men luôn sáng bóng, bền bỉ với thời gian, chống bám bẩn, không thẩm thấu ngược, không tích tụ chất bẩn vào thân sứ, không còn mùi hôi đặc trưng bởi vận dụng công thức men Nano Snoc mà Basics sở hữu khi được nung chín ở nhiệt độ 1,280°C.

Chất liệu sứ Basics được kiểm nghiệm tính năng diệt khuẩn bởi Viện Pasteur TPHCM lên đến 94.94% đối với các vi khuẩn thường gặp, gây hại cho sức khỏe con người. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hệ thống thiết bị vệ sinh - Nhà phân phối chính hãng Sứ vệ sinh Basics, xin vui lòng liên hệ qua:

Địa chỉ: Tầng 9 , Đại Kim Building, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0838.01.55.66

Website: hethongthietbivesinh.com 

Email: sus@susvietnam.vn