BỒN CẦU CAO CẤP BASICS - GIẢI PHÁP CHỐNG TẮC NGHẼN

Các sản phẩm bồn cầu Basics hiện nay đang được áp dụng 3 công nghệ xả tiên tiến nhất: Xả xoáy hút đẩy cộng hưởng, Xả mở vành vim, Xả thắng. Mỗi công nghệ xả đều mang những điểm nổi bật riêng và áp dụng cho từng kiểu dáng thiết kế để cho ra chiếc bồn cầu thông minh tối ưu nhất.

Điểm đầu tiên đáng nói đến chính là đường ống xả thải lớn nhất thế giới 

Thông thường, đối với bồn cầu 1 khối (Bồn cầu két liền) đường ống xả thải đạt chuẩn sẽ có đường kính từ Ø50 ⇒ Ø65. So với các bồn cầu đúc liền khối trên thị trường hiện nay, sản phẩm của Basics đã tối ưu hóa không gian trong lòng ống xả với đường ống xả Ø65. Đặc biệt, đường ống lớn nhất đạt tới đường kính Ø100 của sản phẩm BS-118 với lực xả Piston chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

 1. Kỹ thuật xả xoáy hút đẩy cộng hưởng

Có thể xả sạch một lần 20 quả bóng bàn theo hình xoắn ốc là điều khó tin với những chiếc bồn cầu thông thường. Thế nhưng công nghệ xả xoáy hút đẩy cộng hưởng trên chiếc bồn cầu Basics đã làm được điều đó thật dễ dàng, vậy công nghệ ấy có gì khác biệt?

       Xả xoáy hút đẩy cổng hưởng 360 là phương pháp xả tiên tiến nhất hiện nay. Khi xả nước sẽ tạo thành những đường đường xoáy nối tiếp nhau như một cơn lốc kết hợp cùng lực đẩy siêu mạnh của dòng nước và lực hút từ ống xả cuốn trôi mọi vết bẩn.  

     Nếu như với hệ thống xả thẳng sử dụng áp lực nước để đẩy chất thải xuống sẽ cần một lượng nước rất lớn để cuốn trôi chất thải nhưng kỹ thuật xả xoáy hút đẩy cộng hưởng sẽ sử dụng những cơn lốc xoáy siêu mạnh kết hợp cùng lực hút để cuốn chất thải xuống ống thoát. Điều đó sẽ tiết kiệm nước tối ưu cho một lần xả. Bên cạnh đó, thay vì phải xả đi xả lại nhiều lần để vệ sinh sạch sẽ bồn cầu gây hao tốn thêm lượng nước, kỹ thuật xả hút đẩy cộng hưởng lại có thể cuốn trôi tất cả những chất bẩn chỉ trong ngay một lần xả.

       Tuy lực xả mạnh, sạch sẽ nhưng vẫn đảm bảo âm thanh êm dịu thoải mái nhờ có cấu tạo đặc biệt. Cách hút nước thải cũng nhanh và mạnh giúp nước không bị văng ra bên ngoài khi sử dụng.

2. Xả mở vành vim

Xả mở vành vim là một trong những công nghệ xả hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, thường được áp dụng vào những dòng bồn cầu có kiểu dáng Châu Âu hiện đại và sang trọng. Xả mở vành vim được thiết kế các lỗ xả đặt chếch 45 độ phía dưới thành bồn vệ sinh tạo thành những tia nước xả trôi êm ái, lượng nước phủ khắp bề mặt phía trong bồn cầu cuốn trôi những cặn bẩn bám trên thành.

           Ở hệ thống xả thông thường, thường sẽ chỉ có một cửa xả lớn ở vành bồn cầu vậy nên khi sử dụng lâu ngày sẽ bị bám vệt ố vàng và mùi hôi khó chịu.  Điều này khiến nhiều chị em phụ nữ phải dùng hóa chất và công sức để tẩy rửa vừa độc hai lại tốn thời gian và mệt nhọc. Còn với kỹ thuật xả vành vim sử dụng 100% lượng từ nước lỗ xả chảy khắp bề mặt bên trong, đảm bảo bồn cầu của bạn luôn sạch sẽ, sáng bóng như được cọ rửa nhiều lần. 

Điểm nổi trội nhất của công nghệ xả mở vành vim chính là xả êm, vừa đảm bảo cuốn trôi mọi vêt bẩn vừa đảm bảo xả êm ái không gây ra tiếng ồn bất lịch sự, đặc biệt là vào ban đêm.

3. Xả thẳng, xả Piston

           Kỹ thuật này chỉ áp dụng cho một dòng bồn cầu duy nhất đó là BS 118, là thiết kế mới của năm 2019 vừa qua, dòng bồn cầu này phục vụ cho những công trình công cộng. BS 118 là sản phẩm tạo bước đột phá trong ngành Thiết Bị Vệ Sinh khi sở hữu đường ống xả thải Ø100, là đường ống lớn nhất hiện nay. Kỹ thuật xả này kết hợp lực nước xả thẳng với độ hút mạnh mẽ có thể cuốn trôi đến hai chiếc khăn rộng 20cm và dài 1,63m. Cùng với đó, lượng nước từ các ống xả phủ khắp bề mặt và cuốn trôi những cặn dư thừa bám trên thành bồn cầu, kết hợp với lớp men Nano Snoc ngăn ngừa bám bẩn, chúng ta không cần mất quá nhiều thời gian cho việc cọ rửa nhà vệ sinh.