CHUYẾN DU LỊCH HÀN QUỐC THẮT CHẶT TÌNH ĐOÀN KẾT GIỮA SUS VIỆT NAM VÀ CÁC NHÀ PHÂN PHỐI, CÁC ĐẠI LÝ

Từ ngày 01/03 đến ngày 05/03 năm 2017, các nhà phân phối và đại lý xuất sắc của công ty TNHH SUS Việt Nam đã có một chuyến du lịch vui vẻ mang đầy ý nghĩa và thắm tình đoàn kết.

Trong Hội nghị tri ân khách hàng 2016, SUS Việt Nam đã trao phần thưởng cho các nhà phân phối, các đại lý có thành tích xuất sắc nhất năm 2016. Phần thưởng đó là một chuyến du lịch Hàn Quốc và một chiếc xe máy Honda.

Đối với SUS Việt Nam để có được những thành công lớn không thể thiếu được sự đồng hành và đóng góp của các nhà phân phối, các nhà đại lý. Đây chính là những đơn vị có cùng chí hướng với SUS Việt Nam, họ đã chung tay cùng SUS xây dựng một cây cầu để kết nối người tiêu dùng Việt với các sản phẩm tân tiến trong nước cũng như trên thế giới.

Những việc mà SUS Việt Nam và các nhà phân phối, các đại lý đang làm chỉ với một mục tiêu duy nhất là làm sao cho người dân Việt Nam có cơ hội được sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp, có chất lượng tốt, công nghệ hiện đại khác biệt và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng. Đặc biệt là người tiêu dùng được sử dụng các sản phẩm với giá thành phù hợp với mức thu nhập của mình.

Trong suốt một năm qua các nhà phân phối, các đại lý đã và đang đồng hành cùng SUS Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực để làm tốt công việc này. Chính vì thế, những món quà mà họ nhận được là vô cùng xứng đáng.

Chuyến du lịch Hàn Quốc này là không chỉ là món quà tri ân những nỗ lực, phấn đấu làm việc của các nhà phân phối, các đại lý mà còn là dịp để mọi người biết đến nhau, tạo cầu nối giao lưu giữa các đơn vị và hơn hết là gắn chặt tình đoàn kết để các đại lý, các nhà phân phối cùng giúp nhau phát triển.

Dưới đây là hình ảnh chuyến du lịch Hàn Quốc của SUS Việt Nam cùng các nhà phân phối, các đại lý xuất sắc: