CÔNG TY CHIẾN VỜI: “KHÁC BIỆT TẠO NÊN ĐẲNG CẤP

Công ty TNHH Thương Mại Chiến Vời có kinh nghiệm hơn 20 năm trong kinh doanh ngành vật liệu xây dựng, bắt đầu với kinh doanh mặt hàng gạch ngói đỏ. Cùng với sự phát triển của thị trường, Chiến Vời tiếp tục cung cấp và phân phối các loại gạch ốp lát cao cấp cùng thiết bị vệ sinh. Hướng tới mô hình dịch vụ làm nhà trọn gói từ thiết kế đến thi công và tư vấn nội thất trong tương lai.

Nằm trong khu phố Khánh Tân, Phường Ninh Khánh, Thành phố Ninh Bình, Công ty Chiến Vời sở hữu 2 cơ sở với 1 showroom trưng bày gạch ốp lát cao cấp và thiết bị vệ sinh chính hãng, 1 cơ sở chuyên về gạch ngói đỏ giữ gìn và phát triển mặt hàng kinh doanh truyền thống của gia đình. Hiện nay Công ty Chiến Vời đang sở hữu 100 đại lý cấp 2 phân phối gạch ngói đỏ tại các tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa, Hà Nam, Nam Định. Ngoài ra còn cung cấp vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất cho các công trình lớn như biệt thự, công trình công cộng trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

 

Showroom trưng bày khang trang, đẹp mắt

 

    Qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Chiến Vời tiền thân là nhà phân phối gạch ngói đỏ Viglacera Hạ Long đầu tiên tại tỉnh Ninh Bình do ông Lê Sỹ Chiến làm chủ. Nhờ có sự ủng hộ và tin tưởng từ phía khách hàng Nhà phân phối Chiến Vời tiếp tục mở rộng kinh doanh thêm mặt hàng gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và rất nhiều mặt hàng vật kiệu xây dựng khác. Trên đà phát triển, Nhà phân phối Chiến Vời quy chuẩn hóa và thành lập Công Ty TNHH Thương Mại Chiến Vời do anh Lê Sỹ Trường làm chủ.

 

Mặt hàng gạch ốp lát cao cấp

 

    Các sản phẩm được Công ty Chiến Vời lựa chọn phân phối đều là những mặt hàng chính hãng đạt tiêu chuẩn chất lượng, rõ nguồn gốc xuất sứ. Ưu tiên các sản phẩm hiện đại được trang bị công nghệ tân tiến, đáp ứng được nhu cầu và đặc biệt là phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Tại đây cũng đầu tư, đào tạo cho nhân viên kỹ năng tư vấn, hướng tới mô hình dịch vụ làm nhà trọn gói từ thiết kế đến thi công và tư vấn trang trí nội, ngoại thất. Đó là mục tiêu và cũng là dự án được trú trọng tại Công ty TNHH Thương Mại Chiến Vời trong 5 năm tới. Để làm được điều đó bản thân anh Lê Sỹ Trường và đội ngũ nhân viên tại đây luôn lắng nghe và thấu hiểu những đóng góp của khách hàng, từ đó có hướng đi đúng đắn mang đến những gì tốt nhất cho người tiêu dùng.

 

Tiếp đón khách hàng nhiệt tình

 

    Anh Lễ Sỹ Trường (1982) ban đầu theo học ngành viễn thông, sau khi tốt nghiệp anh quyết định trải nghiệm công việc bên ngoài 5 năm, trong thời gian đó anh tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng giao tiếp cho bản thân. Sau đó đã trở về tiếp nối sự nghiệp cha ông và đưa Chiến Vời ngày càng phát triển bền vững, sở hữu hệ sinh thái kinh doanh đa dạng và có những mối quan hệ xã hội bền chặt như ngày hôm nay. Anh chia sẻ: “Bất kỳ công việc nào muốn thành công cũng cần có đam mê và phải thật sự tâm huyết với nó, bản thân anh có tình yêu với nghề mong muốn gìn giữ và phát triển từ cái nền mà ông bà đã để lại, như một truyền thống kinh doanh của gia đình không chỉ cho gia đình anh bây giờ mà còn cho con cháu mình sau này". Điều tự hào nhất của anh chính là làm công việc mình yêu thích, anh tìm thấy niềm vui khi làm việc và hăng say với nó.

Giám Đốc Công Ty TNHH Thương Mại Chiến Vời - Anh Lê Sỹ Trường

 

    Ngoài hoạt động kinh doanh, anh Trường cũng rất yêu thích các hoạt động thể thao đặc biệt là bóng đá. Anh tổ chức một đội bóng nhỏ trong công ty và thường xuyên giao lưu với các đơn vị khác trong thành phố. Từ những hoạt động này mà anh gần gũi với nhân viên hơn đồng thời cũng là dịp để mọi người được xả hơi tái tạo năng lượng sau những hoạt động kinh doanh vất vả. 

    Hethongthietbivesinh.com tin rằng với hướng phát triển của Công ty TNHH Thương Mại Chiến Vời sẽ còn tiến xa và thành công hơn nữa trong thời gian tới. Chúc Chiến Vời kinh doanh thuận lợi và cảm ơn trân thành vì đã tin tưởng và lựa chọn hợp tác cùng Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh.

 

Thông tin Công Ty TNHH Thương Mại Chiến Vời:

Địa Chỉ: 488 phố Khánh Tân, Phường Ninh Khánh, Thành phố Ninh Bình

Giám đốc: Lê Sỹ Trường

Số điện thoại: 0904 777 434

LINK BÁO DÂN TRÍ: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/cong-ty-chien-voi-khac-biet-tao-nen-dang-cap-20190829095031684.htm

Phương Di 

Ảnh : IMAGEN MEDIA