CỬA HÀNG TUÂN LIÊN: “Phục vụ nhân dân, đóng góp cho quê hương”

CỬA HÀNG TUÂN LIÊN: “Phục vụ nhân dân, đóng góp cho quê hương”

Là cửa hàng phân phối và cung cấp thiết bị điện máy, thiết bị vệ sinh, vật liệu xây dựng đầu tiên tại xã Đại Đình - Huyện Tam Đảo - Vĩnh Phúc, cửa hàng Tuân Liên trở thành điểm đến tin cậy, uy tín phân phối những sản phẩm chất lượng, chính hãng và có chế độ hậu mãi vô cùng tuyệt vời.    

 

Cửa hàng Tuân Liên: Cung cấp và phân phối thiết bị vệ sinh, vật liệu xây dựng cùng những mặt hàng điện máy.

 

Được thành lập từ năm 2009, trải qua bao khó khăn và sóng gió trên thương trường cũng như cuộc chiến thay đổi nhận thức người tiêu dùng, đến nay Tuân Liên sở hữu 2 cơ sở kinh doanh với 1 cơ sở chuyên về Gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh cao cấp, 1 cơ sở kinh doanh mặt hàng điện máy với nhiều sản phẩm phong phú, đa dạng. Tuân Liên luôn cam kết về chất lượng và giá cả hợp lý cùng cách phục vụ nhiệt tình chu đáo đã tạo được niềm tin của đông đảo người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Ngoài ra, Tuân Liên còn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên thi công lắp đặt công trình. Các sản phẩm của cửa hàng Tuân Liên được cung cấp và thi công trọn gói không chỉ ở các công trình dân dụng mà còn đi vào các công trình lớn của nhà nước, bệnh viện, trạm y tế, trường học, các nhà nghỉ và khách sạn lớn quy mô 3 sao, 5 sao trên địa bàn, tiêu biểu như: Ban Quản Lý Tây Thiên, trường tiểu học Vĩnh Thành, nhà văn hóa các Xã trên toàn địa bàn huyện Tam Đảo,... Với kinh nghiệm dày dặn, trung bình mỗi năm cửa hàng Tuân Liên đã nhận và thi công hàng trăm công trình khác nhau.

    Xuất phát điểm là những người công nhân đi làm xa quê hương, nhận thấy sự phát triển mạnh mẽ từ những khu công nghiệp lớn anh Phạm Văn Tuân và chị Nguyễn Thị Liên mới trăn trở rằng: “Tại sao những nơi khác phát triển và hiện đại như vậy mà quê hương mình còn khó khăn và nghèo quá?”. Năm 2009, với mong muốn mang lại cho quê hương mình những sản phẩm điện dân dụng tiện ích và chất lượng, phục vụ cho đời sống của nhân dân. Anh chị đã quyết định trở về quê hương và mang về tất cả những gì đã học hỏi, quan sát được từ ngoài xã hội. Ngồi nói chuyện với chúng tôi, chị Liên - chủ cửa hàng Tuân Liên đã chân tình kể lại: “Ngày mới về mở của hàng quả thật rất khó khăn, người dân khi ấy còn chưa được tiếp cận với những sản phẩm mình mang về, anh chị đã gửi tặng người thân, bạn bè, những người hàng xóm một số vật dụng để họ trải nghiệm, rồi dần dần họ mới tin tưởng và cảm thấy yên tâm sử dụng những sản phẩm của cửa hàng”. Sau một thời gian, nhận thức của người dân nơi đây được thay đổi, họ nhận biết được rằng những sản phẩm hiện đại cần thiết và gần gũi với đời sống hằng ngày thế nào, và cứ thế họ đón nhận và rất ủng hộ cửa hàng. Đến hôm nay, khách hàng của cửa hàng chiến tới gần 80% nhân dân tại xã Đại Đình và một số xã lân cận.

 

Chị Nguyễn Thị Liên (1983) - Chủ cửa hàng Tuân Liên

 

    Từ những ngày đầu kinh doanh, chỉ có một mình chị Liên cáng đáng công việc, anh Tuân tiếp tục ở bên ngoài để học hỏi, tìm tòi những điều mới, mở rộng mối quan hệ để tạo tiền đề cho sự phát triển sau này. Trong 3 năm đầu tiên từ năm 2009 đến năm 2012, cửa hàng Tuân Liên phát triển mạnh mẽ lúc bấy giờ chỉ cung cấp thiết bị điện và nước. Hằng ngày lượng khách của cửa hàng rất đông, trung bình vào giờ cao điểm có trên 10 khách xếp hàng để được mua sản phẩm, có những trường hợp phải đợi 2-4 ngày vì cháy hàng. Cửa hàng luôn trong tình trạng quá tải, chị Liên không thể một mình cáng đáng nên năm 2012 anh Tuân đã trở về và mở rộng thêm các mặt hàng thiết bị vệ sinh và vật liệu xây dựng. 

    Không ngừng phát triển từ năm 2012 đến nay, cửa hàng Tuân Liên có 2 cơ sở và 15 nhân viên bao gồm kế toán, nhân viên thị trường, nhân viên lái xe, bốc xếp và một đội ngũ chuyên thi công lắp đặt trọn gói cho khách hàng. Điều mà anh chị Tuân Liên tự hào nhất đó chính là có thể mang đến cho người dân những sản phẩm chất lượng, góp phần thay đổi quê hương mình. Và bản thân Anh Tuân và Chị Liên luôn cảm thấy may mắn vì có đủ sức khỏe để cố gắng, để học hỏi, để có một tuổi trẻ nhiệt huyết mà sau này nhìn lại bản thân có thể tự hào. Cửa hàng Tuân Liên đặt mục tiêu trong 5 năm nữa sẽ phát triển và mở rộng quy mô cửa hàng thành showroom trưng bày lớn hơn, khang trang hơn để mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm thú vị tiện lợi nhất.

    Chị Liên chia sẻ: “Khi bán hàng, mục đích trước tiên là người dân. Mặc dù khi kinh doanh ai nấy đều quan tâm đến lợi nhuận, nhưng mục đích chính của cửa hàng vẫn luôn là phục vụ nhân dân, nên những mặt hàng mà cửa hàng cung cấp đều phải chất lượng và cho ra thị trường với giá tối ưu nhất sao cho phù hợp với điều kiện người dân nơi đây”.

 

Sản phẩm thiết bị vệ sinh Basics và một số mặt hàng tiêu biểu

 

    Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh rất may mắn và tự hào khi được cùng với Tuân Liên mang những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Tuân Liên trong chặng đường phát triển tiếp theo. Cuối cùng, đội ngũ của Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh chúc cho Tuân Liên phát triển thịnh vượng hơn nữa và sớm đạt được những mục tiêu lớn tiếp theo.

 

Thông tin CỬA HÀNG TUÂN LIÊN:

Địa chỉ: Thôn Sơn Phong, Xã Đại Đình, Huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Số điện thoại: 0972 408 956

 

Phương Di 

Ảnh: Imagen Media