DÂN NGA: Đại lý Basics Xuất sắc năm 2020 của SUS VietNam

Ngày 16/3/2021, Công ty TNHH SUS Việt Nam tổ chức trao thưởng cho Đại lý Dân Nga - một trong những đại lý Basics tại Tỉnh Ninh Bình có nhiều hoạt động kinh doanh xuất sắc trong năm 2020 với giải thưởng là 01 xe máy Honda Wave Alpha.

Nhìn lại một năm vừa qua - năm 2020 là một năm đầy biến động của nền kinh tế thế giới do ảnh hưởng nghiêm trọng từ đại dịch Covid-19. Tất cả các hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp từ đó mà bị gián đoạn. Đối với lĩnh vực thiết bị vệ sinh nói riêng thì các doanh nghiệp đã phải đối mặt với không ít khó khăn và SUS Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, rất nhiều đối tác là Nhà phân phối và Đại lý của SUS Việt Nam vẫn đạt được nhiều thành quả đáng tự hào.

Ông Hà Văn Chung - Tổng giám đốc Công ty SUS Việt Nam trao thưởng xe máy Honda Wave Alpha cho Đại lý Dân Nga.

Đại diện Đại lý Dân Nga tại tỉnh Ninh Bình, vui mừng chia sẻ: Phần thưởng ngày hôm nay sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng cho những mục tiêu lớn hơn trong thời gian tới. Đồng hành cùng với SUS Việt Nam trong những năm qua, sản phẩm và chất lượng dịch vụ của Basics luôn làm tôi hoàn toàn tin tưởng và thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài, các bên cùng phát triển."


Ông Hà Văn Chung - Giám đốc Công ty TNHH SUS Việt Nam chia sẻ: "Chương trình “Trao thưởng - Vinh danh” năm nay ngoài mục tiêu ghi nhận những nỗ lực kinh doanh, bán hàng của các đối tác là các Quý Nhà phân phối, Quý Đại lý trong thời điểm mọi nhu cầu tiêu dùng đều bị ảnh hưởng bởi Covid-19, chúng tôi còn mong muốn gia tăng những giá trị cộng thêm và niềm vui của các đối tác. Nhờ sự tin tưởng, hài lòng của tất cả quý Đại lý, Quý Nhà Phân phối mà các sản phẩm thiết bị vệ sinh đến từ Thương hiệu Sứ Basics chúng tôi ngày càng phát triển lớn mạnh. Đây là động lực để SUS Việt Nam sẽ luôn cải tiến không ngừng, tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của tất cả khách hàng."

Ảnh & Tin bài: Trà Giang