Điều gì làm nên một sản phẩm hoàn hảo

Từ những ý tưởng đầu tiên, đến bản phác thảo, lên màu cho bản vẽ, lựa chọn chất liệu, cho đến khi hoàn thành sản phẩm – đó là thành quả của một quá trình với sự sáng tạo không ngừng nghỉ và chăm chút đến từng chi tiết! Đối với Basics mỗi sản phẩm là một câu chuyện và cá tính riêng được chúng tôi gửi gắm trong từng nét phác họa.

Nhằm mang đến sự hài hòa cho không gian phòng tắm nhưng vẫn phù hợp với mọi đối tượng, Basics cho ra mắt mẫu bồn cầu mới mang tên BS-FIT: Fit for Everybody!

1. BS-FIT: Fit for Everybody

Là hiện thân của những đường nét thiết kế hiện đại và tinh gọn, BS-Fit mang đến sự hài hòa cho không gian phòng tắm; Nhờ đó tổng thể ngôi nhà trở nên thoáng đãng, tinh tế, ấm áp và đầy sự mời gọi. BS-Fit - Phù hợp cho tất cả không gian tắm như chính tên gọi của mình!

BS-Fit - Phù hợp cho tất cả không gian tắm.

2. Công Nghệ Xả Xoáy 360

Với đường ống lớn 65mm cho hệ xả Siphonic, thế hệ bồn cầu xả xoáy BS-Fit Khắc Tinh Của Tắc Nghẽn.

Tinh tế hơn với thiết kế dòng xả giảm thiểu tiếng ồn gấp 06 lần so với sản phẩm thông thường.

Kỹ thuật dội rửa hút đẩy cộng hưởng tạo hiệu quả siêu sạch và tiết kiệm nước chỉ với 3-6 lít nước cho một lần dội rửa.

Thế hệ bồn cầu xả xoáy BS-Fit Khắc Tinh Của Tắc Nghẽn

3. Đồng Nhất Phụ kiện

Chúng tôi luôn lựa chọn những loại phụ kiện tốt nhất để đồng bộ hóa về chất lượng tổng thể cho thương hiệu sứ vệ sinh Basics trong hiện tại và tương lai.

Basics đồng bộ hóa về chất lượng tổng thể.

4. Chống Bám Bẩn - Kháng Khuẩn

Thiết kế mực nước chờ sâu và rộng, cổ hút lớn giúp ngăn chặn mùi hôi và ngăn không cho vi sinh vật phát tán.

Chống Bám Bẩn - Kháng Khuẩn

Nước men luôn sáng bóng, bền bỉ với thời gian, chống bám bẩn, không thẩm thấu ngược, không tích tụ chất bẩn vào thân sứ, không còn mùi hôi đặc trưng bởi vận dụng công thức men Nano Snoc mà Basics sở hữu khi được nung chín ở nhiệt độ 1,280°C.

Chất liệu sứ Basics được kiểm nghiệm tính năng diệt khuẩn bởi Viện Pasteur TPHCM lên đến 94.94% đối với các vi khuẩn thường gặp, gây hại cho sức khỏe con người. 

>> Xem kết quả kiểm nghiệm của Viện Pasteur TPHCM 

Có thể nói, những dòng thiết bị vệ sinh nói chung, sản phẩm sen vòi nói riêng mang thương hiệu Basics luôn được người tiêu dùng ưa chuộng vì độ bền, tính hữu ích, an toàn và thân thiện với môi trường. Với những tính năng vượt trội mà sản phẩm mang đến đảm bảo xứng đáng là người bạn thân thiết đồng hành cùng mọi gia đình Việt.

Để trải nghiệm chất lượng của các sản phẩm mà Basics Việt Nam đem lại, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Website: Hethongthietbivesinh.com

Hotline: 0838 01 5566

Địa chỉ: Tầng 9 , Đại Kim Building, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.