ĐƯA NGÀNH THIẾT BỊ VỆ SINH THEO KỊP XU THẾ 4.0

Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh ra đời với sứ mệnh là cầu nối tin cậy giữa nhà sản xuất, hệ thống đại lý và người tiêu dùng. Đối với hệ thống đại lý gồm hơn 500 điểm bán trên toàn miền bắc, Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh không chỉ mang đến những giải pháp kinh doanh hiệu quả mà còn có vai trò kết nối khách hàng tiềm năng đến từng đại lý. 

Trong thời kỳ hiện đại, công nghệ 4.0 đang phát triển với tốc độ chóng mặt, thói quen của người tiêu dùng cũng đang dần thay đổi theo. Ví dụ như thói quen truy cập internet để tìm kiếm thông tin trước khi quyết định mua sắm, thói quen đặt hàng trực tuyến, thói quen tương tác trên các trang mạng xã hội,... Thay vì dành thời gian đi trải nghiệm sản phẩm tại các showroom thì người tiêu dùng đã tiết kiệm thời gian bằng cách tìm hiểu thông tin sản phẩm trên Website, Facebook, Instagram, cùng các trang thương mại điện tử khác,... 

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng cũng như nghiên cứu thói quen của họ, Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh đã ra đời với mong muốn đưa ngành thiết bị vệ sinh theo kịp xu thế 4.0 nhằm giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn trong việc mua sắm cũng như giảm bớt gánh nặng cho các điểm bán truyền thống trong hệ thống. 

Tất cả các thông tin cơ bản về sản phẩm đều được đẩy đầy đủ lên trang website hethongthietbivesinh.com, không những thế website còn cung cấp những video giới thiệu chi tiết về sản phẩm giúp người tiêu dùng có trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Trang website còn hỗ trợ tính năng định vị vị trí của khách hàng và gợi ý điểm bán gần nhất. 

Với những tiện ích như trên, các đại lý không phải bỏ ra quá nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm khách hàng cũng như tư vấn cho những khách hàng của mình. Tất cả các thông tin cần thiết đều được đăng tải công khai trên trang, khách hàng hoàn toàn có thể tự mình tìm hiểu và so sánh giữa các sản phẩm sao cho phù hợp nhất với ngôi nhà bởi chẳng ai hiểu ngôi nhà của họ bằng chính họ cả. 

Không chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm và kết nối khách hàng, Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh luôn sát cánh bên các điểm bán trong hệ thống, để có những chính sách ra hàng kịp thời, nhằm có một hệ sinh thái kinh doanh bền vững, cùng nhau đoàn kết tiến về phía trước, chinh phục được mục tiêu đề ra.