HẬU NAM PLAZA: “Tất cả vì khách hàng phục vụ

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, hiện nay Hậu Nam Plaza đã trở thành siêu thị nội thất hàng đầu của Thành phố Tam Điệp. Với đa dạng những mặt hàng cao cấp sang trọng và chất lượng, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp Hậu Nam Plaza trở thành nơi được khách hàng tin tưởng là cơ sở lớn mạnh về kinh doanh nội thất trên địa bàn Thành phố.

 

Các sản phẩm nội thất cao cấp 

 

    Nằm trên trục đường chính trung tâm của Thành phố Tam Điệp, Hậu Nam Plaza sở hữu tòa nhà 5 tầng diện tích sàn lên tới 10 nghìn mét vuông, với thiết kế hiện đại sang trọng trưng bày các mặt hàng cao cấp như thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, đồ nội thất trang trí… Với tình yêu nghề và nhiệt huyết luôn sôi sục, không chỉ ở bản thân người sáng lập mà đội ngũ nhân viên tại Hậu Nam Plaza luôn nỗ lực, cố gắng trau dồi kiến thức và kỹ năng của bản thân để đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Từ đó từng bước chinh phục đến cả những vị khách khó tính nhất, trở thành điểm đến uy tín được yêu thích nhất trên địa bàn.

 

Các sản phẩm nội thất cao cấp 

 

    Được ra đời từ năm 2000 với tiền thân là cửa hàng nội thất Hậu Nam trên địa bàn thị xã Tam Điệp, lúc bấy giờ điều kiện phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn còn gặp nhiều khó khăn. Hơn nữa bản thân chị Hậu, anh Nam đều là công chức nhà nước nên có vốn thời gian rất eo hẹp, anh chị gặp không ít trắc trở khi mạo hiểm đầu tư vào hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, bằng đam mê và khát vọng vươn lên vượt qua chính mình để không chỉ giúp gia đình anh chị mà còn mong muốn góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào sự nghiệp phát triển chung của toàn Thị xã. Đồng thời anh chị cũng có tầm nhìn và ý thức được những lợi thế vốn có của vùng đất địa linh - nhân kiệt đầy tiềm năng, sự thuận lợi trong lưu thông giữa các tỉnh và vùng miền. 

 

Buổi họp hàng tuần tại Hậu Nam Plaza

 

    Qua từng thời kỳ phát triển, ban đầu Hậu Nam chỉ là cơ sở nhỏ lẻ cung cấp một số ít mặt hàng phục vụ cho bà con và nhu cầu của khách hàng trên địa bàn Thị xã. Qua thời gian, khi dần khẳng định được tâm thế và vị thế của mình các sản phẩm của cửa hàng Hậu Nam ngày càng được đông đảo khách hàng tin dùng. Đến nay số lượng mặt hàng đảm bảo đầy đủ chủng loại, phục vụ đa dạng các nhu cầu của khách hàng và đối tác. Phân phối không chỉ riêng trên địa bàn Thành phố Tam Điệp mà còn vươn ra các tỉnh lân cận như Nam Định, Thái Bình, Hà Nam và Thanh Hóa. Thương hiệu, hình ảnh Hậu Nam Plaza đã được in sâu trong tâm trí mỗi khách hàng cũng như mỗi ngôi nhà Việt.

    Với phương châm: “Lấy chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu và tất cả vì khách hàng phục vụ" cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, Hậu Nam Plaza luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, không ngừng tìm kiếm những sản phẩm mới chất lượng và đặc biệt là phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Hậu Nam Plaza cam kết sẽ luôn đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý cũng như sự sang trọng cho từng công trình của Quý khách hàng.

 

Đội ngũ Hậu Nam Plaza

 

    Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh tự hào khi có đối tác như Hậu Nam Plaza, chúng tôi tin chắc rằng Hậu Nam Plaza còn phát triển và thịnh vượng hơn nữa trong thời gian tới. Mong rằng trong những chặng phát triển sắp tới Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh vẫn luôn được đồng hành và sát cánh cùng Hậu Nam Plaza.  Cuối cùng, chúc cho hoạt động kinh doanh của anh chị luôn thành công và thuận lợi. 

 

THÔNG TIN HẬU NAM PLAZA 

Địa chỉ: 245 - 247 Quang Trung - Thành phố Tam Điệp - Tỉnh Ninh Bình 

Số điện thoại: 0915.680.702

Email: Hau0915680702@gmail.com

Link báo Dân Trí: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/hau-nam-plaza-tat-ca-vi-khach-hang-phuc-vu-20191018162736885.htm

 


 

Phương Di 

Ảnh : IMAGEN MEDIA