Hệ thống: Ông Hà Văn Chung - Doanh nhân Vàng Việt Nam 2019

Vào hồi 9h15 ngày 17 tháng 08 năm 2019 tại Nhà Hát Ca Múa Nhạc Việt Nam đã diễn ra chương trình truyền thông và quảng bá “Hàng Việt Tốt – Dịch vụ Hoàn Hảo” trao chứng nhận “Thương hiệu Nổi tiếng hàng đầu năm 2019”, “Hàng việt tốt, Sản Phẩm Dịch Vụ Uy Tín Chất Lượng ”, “ Doanh Nhân, Trí thức tiêu biểu Việt Nam năm 2019” cho các doanh nhân, trí thức các doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước, chương trình được phát sóng trực tiếp trên Đài Phát Thanh và Truyền Hình Hà Nội.

 

Buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp với buổi LỄ BÁO CÔNG DÂNG BÁC tại Lăng Chủ Tịch và buổi Trao giải trang trọng tại Nhà Hát Ca Múa Nhạc Việt Nam.

Ông Hà Văn Chung - Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH SUS Việt Nam, người sáng lập thương hiệu Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh. Bằng tài năng và niềm đam mê của mình, trong suốt thời gian điều hành công ty ông không chỉ gặt hái được nhiều thành công cho bản thân mình mà còn giúp đỡ, tạo cảm hứng và dẫn dắt đội ngũ nhân viên - đưa SUS Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh.
Bằng những nỗ lực và đóng góp của mình, Ông Hà Vă Chung vinh dự được trao tặng Bảng Vàng Ghi Danh "DOANH NHÂN VÀNG VIỆT NAM NĂM 2019" do Viện Trưởng Viện Khoa Học Phát Triển Nhân Lực Kinh Tế Và Văn Hóa ông Đái Duy Ban trao tặng.

Ông Hà Văn Chung - Tổng giám đốc công ty TNHH SUS Việt Nam nhận Bảng Vàng Ghi Danh "DOANH NHÂN VÀNG VIỆT NAM NĂM 2019"

Viện Trưởng Viện Khoa Học Phát Triển Nhân Lực Kinh Tế Và Văn Hóa ông Đái Duy Ban trao tặng bảng vàng ghi danh

SUS Việt Nam nói chung và Hethongthietbivesinh.com nói riêng chúng tôi tự hào khi có một người thuyền trưởng, một người anh cả nhiệt tâm, tài năng như ông Hà Văn Chung. Và cuối cùng cảm ơn chương trình đã ghi lại những khoảnh khắc rất ý nghĩa này!