HETHONGTHIETBIVESINH.COM - Kênh mua sắm trực tuyến hàng đầu ngành thiết bị vệ sinh tại Việt Nam

         Một nơi mà bạn có thể nhanh chóng lựa chọn cho mình trọn bộ phòng tắm đẳng cấp chỉ bằng vài thao tác mà không cần rời khỏi ghế? Toàn bộ thông tin về sản phẩm bạn quan tâm nằm trên một màn hình? Cơ hội mua hàng chất lượng dễ dàng với giá tốt nhất? Được vận chuyển, lắp đặt chuyên nghiệp chỉ bằng một cú điện thoại? Đó không chỉ là lời cam kết mà đó là Hethongthietbivesinh.com - kênh mua sắm trực tuyến tối ưu, an toàn ngành thiết bị vệ sinh.

         Hethongthietbivesinh.com - Kênh mua sắm trực tuyến các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp. Là thương hiệu được thành lập bởi Công ty TNHH SUS Việt Nam, đơn vị có kinh nghiệm hoạt động gần 10 năm trong ngành thiết bị vệ sinh, hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu người tiêu dùng và luôn nỗ lực để dành cho khách hàng những gì tốt nhất, tuyệt vời nhất. Với quy mô rộng lớn, mạng lưới hệ thống rộng đều trên khắp cả nước, hiện nay Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh đang sở hữu 1000 điểm bán từ Bắc vào Nam với hàng trăm mặt hàng luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Với sứ mệnh mang đến sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng, Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất.

Hình ảnh chuyến du lịch Hàn Quốc

         Ngày nay, mua sắm online đã trở thành xu thế bởi những ưu điểm bất ngờ của nó, đặc biệt đối với những người bận rộn không có nhiều thời gian để đến trực tiếp các cửa hàng. Nhưng đâu đó đối với các mặt hàng ngành thiết bị vệ sinh người tiêu dùng vẫn chưa an tâm khi đặt mua trực tuyến. Qua khảo sát của Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh, đa phần người tiêu dùng vẫn còn e ngại vì thông tin sản phẩm trên mạng vẫn còn rất ít, họ không được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và phần lớn lo lắng hàng được giao không giống như hình ảnh đẹp lung linh kia. 

         Quả đúng là vậy, đối với ngành thiết bị vệ sinh, hoạt động kinh doanh online chưa được chú trọng, các trang web và kênh thương mại điện tử gần như chưa có, nếu có lại khá sơ sài. Hình ảnh đăng tải kém chất lượng, một số trang còn đăng tải hình ảnh cùng với thông số sản phẩm không khớp; Giá cả mỗi trang một khác nhau điều này phần nào đã làm mất đi niềm tin của khách hàng khi tìm kiếm các sản phẩm thiết bị vệ sinh trên mạng internet.

         Nhận thấy những điểm thiếu xót đó Hethongthietbivesinh.com ra đời như một bước tiến mới trong ngành, xây dựng website trên nền tảng trang thương mại điện tử, xây dựng các Landing Page riêng cho mỗi sản phẩm bao gồm đầy đủ thông tin từ tên; mã sản phẩm; công năng; tính năng sản phẩm; hình ảnh phong phú được chụp từ các góc nhìn khác nhau; Đặc biệt, mỗi sản phẩm sứ vệ sinh trên Hệ thống đều được chuẩn bị video giới thiệu đầy đủ về sản phẩm mang tới cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, chân thực nhất mà không cần rời khỏi ghế.

Hình ảnh Landing Page sản phẩm

         Mạng lưới hệ thống rộng - sở hữu hơn 1000 điểm bán trên khắp cả nước, đảm bảo cho khách hàng mua hàng được nhanh chóng và an toàn nhất. Để 1000 điểm bán trong hệ thống hoạt động trơn tru cũng như bảo vệ quyên lợi người tiêu dùng một cách tối ưu, Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh đưa ra chính sách bán hàng đồng giá trên toàn hệ thống, khách hàng dù chọn bất kì điểm bán nào cũng mua được sản phẩm đúng giá đã được niêm yết. Cam kết nói không với tình trạng bán phá giá gây mất uy tín, gây hoang mang cho người tiêu dùng. Chưa hết, các điểm bán trên hệ thống được trang bị quy trình bán hàng bài bản, bất kì khách hàng nào đến với hệ thống đều được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất.

Hội nghị xúc tiến thương mại Thanh Hoá

Hội nghị xúc tiến thương mại Hải Dương

       Hệ thống tư vấn trực 24/7, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Nếu như mua hàng truyền thống chúng ta phải đối mặt với tình trạng đông đúc, chật chội; người bán hàng dù khéo léo đến mấy cũng không thể tiếp đãi 100% khách hàng “ai cũng như ai”. Nhưng khi mua hàng tại hethongthietbivesinh.com khách hàng được tư vấn 1:1, tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và trả lời mọi thắc mắc một cách đầy đủ và nhanh nhất.

         Tự do tìm hiểu thông tin, thoải mái khi tham khảo các sản phẩm. Đa phần đối với những khách hàng chưa có nhu cầu mua hàng ngay thường rất hạn chế đến các showroom hay điểm bán để tham khảo trực tiếp vì tâm lý “ngại” của người Việt. Đến tham khảo nhiều mặt hàng, nhân viên tư vấn tận tình mà không mua gì. Nhưng khi mua hàng tại hethongthietbivesinh.com người tiêu dùng có thể tự do tham khảo các sản phẩm bao lâu tuỳ thích, nếu người dùng sử dụng máy tính có thể mở một lúc nhiều sản phẩm để so sánh giá cả, công năng sử dụng và thiết kế kiểu dáng,.. sao cho lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình nhất. 

      Chỉ đường đến điểm bán gần nhất. Website Hethongthietbivesinh.com có tính năng định vị vị trí của khách hàng, gợi ý và chỉ đường đến những điểm bán quanh khu vực. Vì thế khách hàng vừa có thể tham khảo sản phẩm trực tuyến vừa dễ dàng đến các điểm bán để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.

Gợi ý điểm bán gần nhất

         An tâm mua hàng hơn với những trải nghiệm thật của khách hàng trước. Trong mỗi Landing Page riêng của sản phẩm đều có phần dành cho khách hàng để lại những ý kiến, góp ý, nhận xét về sản phẩm đã mua. Rõ ràng trăm lời quảng cáo cũng không bằng một lần trải nghiệm. Ngày nay văn hoá mua hàng online cũng càng ngày càng văn minh, rất nhiều người dùng sau khi mua hàng online đã để lại những nhận xét của mình trên trang bán hàng đó. Điều này giúp người mua đang quan tâm sản phẩm yên tâm hơn khi đưa ra quyết định mua hàng.

         Chính sách bảo hành nhanh chóng, đổi trả ngay nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất. Còn một trong những lợi thế của mạng lưới rộng lớn trải đều trên khắp cả nước chính là bảo hành và đổi trả nhanh chóng. Hiện nay trên một vài trang thương mại điện tử chính sách bảo hành vẫn chưa được tối ưu bởi địa điểm kho hàng còn hạn chế, nhưng điều này sẽ không xảy ra khi khách hàng đến với Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh, với lợi thế sở hữu hơn 1000 điểm bán trên cả nước khách hàng sẽ được phục vụ nhanh nhất, tiện lợi nhất.

        

         Chúng tôi tin chắc rằng với những ưu điểm nêu trên, kênh mua sắm Hethongthietbivesinh.com sẽ mang lại cho người tiêu dùng trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng trực tuyến. Là người tiêu dùng thông minh hãy lựa chọn Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh. 

         Để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất, khách hàng có nhu cầu mua Thiết bị vệ sinh cao cấp vui lòng:

* Truy cập Website: Hethongthietbivesinh.com

* Gọi Hotline: 0838 01 5566

    Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty, về sản phẩm quý khách hàng vui lòng:

* Truy cập kênh Youtube: Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh

https://www.youtube.com/channel/UC5YHn-3-ztzvq-_As4HaE1g

* Truy cập trang page Facebook: Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh

https://www.facebook.com/hethongthietbivesinh/Phương Di