LÝ ANH: “TƯ VẤN THIẾT KẾ TRỌN GÓI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN”

Showroom Lý Anh - Chuyên Vật liệu xây dựng, Thiết bị vệ sinh, Thiết bị nhà bếp

 

    Qua 6 năm hình thành và phát triển, Lý Anh hiện nay sở hữu 3 Showroom cung cấp vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp cao cấp với tổng diện tích lên đến 1000m2. Dưới sự dẫn dắt của anh Trần Thế Anh, người quản lý trực tiếp chị Bùi Thị Minh Lý và sự cố gắng nhiệt huyết của những nhân viên gắn bó lâu năm với cửa hàng từ nhân viên thị trường, bốc xếp, lái xe,... Showroom Lý Anh đang ngày một phát triển, tạo dựng được uy tín, lấy được niềm tin từ phía người tiêu dùng trên địa bàn Huyện Vĩnh Tường và một số địa bàn lân cận khác. Thu hút được sự quan tâm từ cả những khách hàng vãng lai bởi sự bài trí thông minh của Showroom cũng như các mặt hàng chính hãng chất lượng.

 

Sản phẩm thiết bị vệ sinh Basics cao cấp cùng một số thiết bị chính hãng khác

 

     Các sản phẩm của Showroom Lý Anh không chỉ xuất hiện ở những công trình dân dụng mà còn xuất hiện ở các công trình lớn như Bệnh Viện Đa Khoa Vĩnh Tường, các trường tiểu học Vĩnh Ninh, trường tiểu học Vĩnh Thịnh, trường tiểu học Phú Thịnh thuộc huyện Vĩnh Tường, công trình cao cấp FLC Vĩnh Thịnh,.... Nhận được sự tin tưởng và tạo được uy tín trong lòng người tiêu dùng, Showroom Lý Anh hướng về những mặt hàng cao cấp, có chất lượng tối ưu và đặc biệt là chế độ bảo hành cho khách hàng tốt. 

    Bắt đầu muộn hơn những cơ sở kinh doanh khác, Showroom Lý Anh luôn chau chuốt, tìm tòi và đúc kết những kinh nghiệm trong suốt thời gian kinh doanh. Đến nay, không chỉ bán hàng như những showroom khác, Lý Anh còn có khả năng đọc và xem bản thiết kế nhà từ đó có hướng tư vấn cho khách hàng về cách lựa chọn sản phẩm, cách phối màu sao cho hợp với gia chủ, cách sắp xếp và bài trí nội thất trong ngôi nhà. Chính vì vậy mà người tiêu dùng khi đến với Showroom Lý Anh vô cùng tin tưởng và còn giới thiệu cho bạn bè, người thân.

Chị Bùi Thị Minh Lý - Chủ Showroom Lý Anh

 

    Để có được thành công như ngày hôm nay, Showroom Lý Anh đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, sóng gió. Bằng sức trẻ đầy nhiệt huyết anh Thế Anh và chị Minh Lý đã cố gắng, tích lũy, không ngại đương đầu để ngày một đi lên. Năm 2013, cửa hàng Lý Anh được thành lập dưới sự giúp đỡ của gia đình. Ban đầu kinh doanh chủ yếu là gạch ốp lát, ngói đỏ và thiết bị vệ sinh. Sau 3 năm, nhận thấy nhu cầu của thị trường tăng cao, anh chị đã hướng về những mặt hàng cao cấp hơn và mở thêm 1 showroom trưng bày, kinh doanh thiết bị nhà bếp. Đến năm 2017, nhận được sự tin tưởng và ủng hộ lớn từ phía người tiêu dùng anh chị đã mở rộng quy mô, mở thêm 1 showroom chuyên về gạch ốp lát. Đến nay 3 cơ sở cùng phát triển và thị trường phân phối ngày càng được mở rộng, không chỉ trên địa bàn huyện Vĩnh Tường mà nay còn phân phối sang thị trường Thành phố Vĩnh Yên, Thị trấn Phúc Yên, Tỉnh Phú Thọ, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội,... và các địa bàn lân cận.

    Luôn bận rộn từ sáng cho đến tối muộn, chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo 24/7. Cung cấp kịp thời cho công trình, tư vấn lắp đặt trọn gói theo yêu cầu của khách hàng. Nắm chắc các thông số về sản phẩm, luôn rõ ràng và công khai nguồn gốc xuất sứ sản phẩm với khách hàng. Chị Minh Lý chia sẻ: “Mình bán hàng thì trước tiên mình phải có niềm tin vào sản phẩm mà mình bán, để có được điều đó thì bản thân mình pahir trải nghiệm, phải lắng nghe khách hàng. Thì khi ấy khách hàng mới có niềm tin vào mình, từ đó dần dần tạo được uy tín trong lòng khách hàng". 

 

 

    Đối với Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh, chúng tôi luôn tự hào về sản phẩm của mình và thật sự may mắn khi được các nhà phân phối cũng như các showroom lớn và uy tín đón nhận. Cảm ơn Showroom Lý Anh đã tin tưởng và hợp tác cùng Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh. Mong rằng trong những chặng đường phát triển tiếp theo, chúng tôi vẫn được tiếp tục đồng hành, cùng nhau phát triển và tiến xa hơn nữa. 

 

THÔNG TIN SHOWROOM LÝ ANH: 

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Vĩnh Ninh - Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc 

Cơ sở 2+3: Khu 3 - Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc

Số điện thoại: 0976524567 | 0987708841 

 LINK BÁO DÂN TRÍhttps://dantri.com.vn/kinh-doanh/ly-anh-tu-van-thiet-ke-tron-goi-cho-ngoi-nha-cua-ban-20191008113659189.htm

Phương Di 

Ảnh: Imagen Media