SHOWROOM GẠCH ỐP LÁT BẢO LÂM: “Chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu

Là cơ sở mới được thành lập từ năm 2014, kinh doanh vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh nhưng Showroom Bảo Lâm đã tạo dựng được uy tín và khẳng định vị thế của mình trong lòng mỗi khách hàng trên địa bàn.

 

Showroom gạch ốp lát cao cấp, thiết bị vệ sinh Bảo Lâm

 

Nằm trên Đường Nguyễn Du, Khu Hương Trầm, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ, Showroom Bảo Lâm sở hữu 2 cơ sở, 1 cơ sở  kinh doanh vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh khang trang, thiết kế hiện đại, thu hút được đông đảo sự quan tâm của người tiêu dùng trên địa bàn. Cơ sở còn còn chuyên cung cấp các nhãn hàng sơn tường chất lượng, chính hãng cao cấp.

Dù là một cơ sở kinh doanh mới nhưng bản thân người đứng đầu là anh Văn Khắc Đức lại có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Trải qua 18 năm lặn lội, phấn đấu trong ngành, vượt qua những khó khăn trong kinh doanh đến năm 2014, cơ duyên đã đến với anh Đức cùng những người bạn và chị Phan Thị Hồng Vân đã thành lập nên Showroom Bảo Lâm với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng nhất đến với tay người tiêu dùng.

 

Anh Văn Khắc Đức (1978) - Chủ showroom Bảo Lâm

 

Lấy khách hàng làm gốc, dành những gì tốt nhất cho khách hàng bằng cách tư vấn tận tình và hướng cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất, vấn đề của khách cũng chính là vấn đề của cửa hàng, chính vì thế Showroom Bảo Lâm nhận được nhiều sự tin tưởng của người tiêu dùng và có lượng lớn khách hàng lâu năm. Không những thế, họ còn giới thiệu điểm đến uy tín cho người thân và bạn bè đang có ý định xây nhà hoặc có công trình lớn.

Showroom Bảo Lâm cung cấp, thi công trọn gói chủ yếu vào các công trình dân dụng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Các sản phẩm được phân phối tại Showroom phải đảm bảo được 3 yếu tố: Thiết thực, chất lượng, hiện đại. 100% sản phẩm chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ, có những chính sách hậu mãi hấp dẫn. Phục vụ uy tín, nhanh chóng làm việc 24/7. Được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng phục vụ, vô cùng tận tình và chu đáo.

 

 

Trong 5 năm qua, để gây dựng thương hiệu Bảo Lâm bản thân những người đứng đầu là anh Đức và chị Vân luôn lắng nghe thấu hiểu những tâm tư và đóng góp của khách hàng, không ngừng nỗ lực và cố gắng bằng 200% sức lực để hướng tới mục tiêu đến năm 2025, Showroom Bảo Lâm tiếp tục xây dựng và phát triển thương hiệu vững chắc, mở rộng mặt hàng kinh doanh sang sơn tĩnh điện, gia công sản xuất sắt thép, inox để phục vụ cho các công trình. 

Là những người bạn, người đồng nghiệp cùng chung niềm đam mê kinh doanh và tình yêu với nghề kinh doanh vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh. Hai anh chị đã cùng nhau sát cánh gây dựng Showroom Bảo Lâm, dù mới hình thành được 5 năm nhưng thương hiệu Bảo Lâm đã trở nên quen thuộc, ghi lại dấu ấn sâu trong tâm trí khách hàng. Đó chính là niềm tự hào lớn của Showroom Bảo Lâm, khi nhắc đến Bảo Lâm khách hàng nhớ ngay đến sự tận tình và sản phẩm chất lượng - chính hãng.

 

Sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp Basics chính hãng

 

Một người có kinh nghiệm lâu năm dẫn dắt, một người tần tảo chu đáo là sự kết hợp hoàn hảo để đưa Bảo Lâm ngày một phát triển và tiến xa hơn nữa trong kinh doanh vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh. Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh tin rằng Showroom Bảo Lâm sẽ sớm đạt được những dự định và mục tiêu mà cửa hàng đặt ra. Chúc Bảo Lâm luôn thuận lợi phát triển để trở thành điểm đến quen thuộc và uy tín không chỉ trên địa bàn tỉnh Phú Thọ mà còn trên các địa bàn lân cận.

 

Thông tin SHOWROOM BẢO LÂM:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Du, Khu Hương Trầm , Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

Số điện thoại: 0985 757 222 | 0961 641 486

 Link báo Dân Trí: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/showroom-gach-op-lat-bao-lam-chat-luong-san-pham-dat-len-hang-dau-20191008184418742.htm

Phương Di 

Ảnh: Imagen Media