SHOWROOM HỒNG TƯ - UY TÍN CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

22 năm hình thành và phát triển, Hồng Tư từ một cửa hàng nhỏ lẻ nay đã trở thành Showroom lớn và uy tín bậc nhất tại Thành phố Phủ Lý - Tỉnh Hà Nam. Chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát cao cấp, thiết bị vệ sinh chính hãng, hiện đại và sang trọng, cùng những phụ tùng khác,... 

 

Cơ sở 2 nằm trên đường Lê Duẩn Showroom Hồng Tư

 

    Nằm tại trung tâm của Thành phố Phủ Lý, Hồng Tư sở hữu 2 cơ sở kinh doanh khang trang được thiết kế bài trí hiện đại, một cơ sở nằm trên đường Trần Thị Phúc - Quận Hai Bà Trưng - Thành phố Phủ Lý với diện tích 450m2 1 mặt sàn với 3 tầng trưng bày sản phẩm. Showroom còn lại nằm trên đường Lê Duẩn diện tích 250m2 với 7 tầng. Nhờ lợi thế không gian rộng, các Showroom của Hồng Tư được thiết kế trưng bày sản phẩm rất đẹp mắt cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất.

    Showroom Hồng Tư không chỉ hoạt động dưới hình thức bán lẻ mà còn sở hữu hơn 50 đại lý cấp 2 nằm trong tỉnh Hà Nam. Các sản phẩm chủ đạo là gạch, ngói và thiết bị vệ sinh được phân phối toàn tỉnh và các tỉnh lân cận. Bên cạch các công trình dân dụng, các sản phẩm của Hồng Tư còn được đưa vào các công trình lớn, công trình công cộng, công trình nhà nước như: UBND Huyện Kim Bảng, Trung tâm thương mại Thắng Lợi, Trường cấp 1 Liên Sơn, Liêm Chính,... và nhiều các công trình khác.

Nơi trưng bày gạch ốp lát cao cấp 

 

    Được thành lập từ năm 1997 bởi bà Trần Thị Tư (1968), trải qua 22 năm điều mà bà Tư tự hào nhất đó chính là được trải qua những năm tuổi trẻ bên công việc mà mình tâm huyết nhất. Là có cơ hội phục vụ mọi người, đưa những sản phẩm chất lượng nhất đến tay bà con. Một quãng đường dài ai cũng có lúc mỏi mệt và bà Tư cũng vậy, có những thời điểm tưởng như bà muốn buông xuôi tất cả, nhưng vì đam mê vì gia đình nhỏ của mình mà bà lại tiếp tục cố gắng. Cho đến năm 2016 Hồng Tư chính thức mở thêm cơ sở thứ 2 trong toà nhà 7 tầng, đánh giấu bước chuyển mình của Hồng Tư sau 19 năm hoạt động. 

    Để có thành công như ngày hôm nay không thể không kể đến người hỗ trợ đắc lực là ông Trương Văn Hoàn (1965) là người bạn, người đồng nghiệp cũng là người chồng của bà Tư. Cùng với sự cố gắng của hơn 30 nhân viên luôn nhiệt tình và hết mình với công việc. Đến năm 2017,  anh Trương Văn Thành (1991 - con trai) sau khi kết thúc chương trình học đại học và trải nghiệm công việc bên ngoài đã quay trở về nhà phụ giúp gia đình, phụ trách mảng tài chính kế toán và quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh tại cơ sở 2.

Cơ sở 1 năm trên đường Trần Thị Phúc

 

    “Uy tín làm nên thương hiệu" hiểu được điều đó, tại Hồng Tư không chỉ đầu tư vào sản phẩm mà còn đầu tư vào chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng. Luôn luôn sẵn sàng bất cứ khi nào khách hàng cần, tận tình chu đáo phục vụ, tư vấn cả về thiết kế lẫn nội thất trong nhà. Hồng Tư có đội ngũ thi công lắp đặt và bảo hành chuyên nghiệp, nhanh chóng. 

Phương châm làm việc tại đây là luôn học hỏi, tiếp thu những cái mới, lắng nghe khách hàng để từ đó có phương hướng phục vụ tốt nhất. Vì thế mà người tiêu dùng trên địa bàn rất tin tưởng và ưa chuộng các sản phẩm tại Hồng Tư. Họ nhớ đến Hồng Tư là địa điểm bán hàng uy tín - chất lượng sẵn sàng quay lại tiếp tục ủng hộ Showroom khi cần và còn giới thiệu cho cả bạn bè và người thân của họ.

Sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp Basics chính hãng 

 

Có cơ duyên được hợp tác cùng Hồng Tư quả là một điều may mắn và tự hào của Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh. Chúc Hồng Tư ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa và sớm đạt được những mục tiêu mà Showroom đã đặt ra. Mong rằng chúng ta vẫn tiếp tục đồng hành cùng nhau trong tương lai, cùng nhau hợp tác để nâng tầm giá trị.

 

THÔNG TIN SHOWROOM HỒNG TƯ 

Cơ sở 1: 199 Trần Thị Phúc - Hai Bà Trưng - TP Phủ Lý - Hà Nam

Cơ sở 2: Đường Lê Duẩn - Liêm Chính - TP Phủ Lý - Hà Nam 

Số điện thoại: 0942.792.906 | 0915.131.929

 LINK BÁO DÂN TRÍ: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/showroom-hong-tu-uy-tin-chat-luong-lam-nen-thuong-hieu-20191016160546321.htm

Phương Di 

Imagen Media