SỨ MỆNH CỦA HỆ THỐNG THIẾT BỊ VỆ SINH

SỨ MỆNH CỦA HỆ THỐNG THIẾT BỊ VỆ SINH Đầu năm 2019, dưới sự ảnh hưởng lớn của cuộc khủng hoảng trong ngành thiết bị vệ sinh về hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường với giá thành chỉ bằng ⅕ những sản phẩm tiêu chuẩn, gây ảnh hưởng vô cùng lớn đến hình ảnh thương hiệu của các nhà sản xuất, ảnh hưởng tới uy tín của người bán hàng và ảnh hưởng nhiều nhất không ai khác chính là người tiêu dùng. 

Trăn trở về điều đó, cùng thời điểm ấy Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh đã ra đời với sứ mệnh trở thành cầu nối tin cậy giữa nhà sản xuất với nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam.

 

Không ngừng cố gắng, để trở thành điểm đến uy tín, tin cậy của người tiêu dùng trên khắp cả nước. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi đến bất kỳ điểm bán nào của Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh. Bằng chính sách bán hàng đúng giá trên toàn hệ thống, mạnh tay xử lý những trường hợp phá giá, bán hàng không đạt chuẩn,... tất cả nhằm mang lại cho người tiêu dùng cảm giác an tâm tuyệt đối và sự hài lòng khi trải nghiệm những sản phẩm mà Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh phân phối. 

Từ đó nâng cao uy tín cho những điểm bán nằm trong hệ thống, hướng tới xây dựng hệ sinh thái kinh doanh bền vững và ổn định. Nói không với hàng cỏ, hàng nhái, hàng kém chất lượng, thực hiện chặt chẽ những quy định chung. Cùng đưa ra những giải pháp gia hàng tối ưu nhằm gia tăng khách hàng, gia tăng lợi nhuận. Nâng cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, tạo đà thuận lợi để phát triển Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh lớn mạnh. 

Đối với nhà sản xuất không chỉ dừng ở việc mang lại lợi nhuận cao trong dài hạn mà còn thực hiện tốt việc quản lý rủi ro. Với nền móng vững chắc của hệ thống các cổ đông có thể an tâm và hài lòng với những khoản đầu tư của mình. 

Hiện nay, hàng kém chất lượng vẫn còn đi qua con đường tiểu ngạch, tuồn hàng vào thị trưởng Việt Nam rất nhiều. Ủng hộ và tin tưởng vào Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh là góp phần ngăn chặn việc những sản phẩm kém chất lượng tràn lan trên thị trường! 


Hethongthietbivesinh.com - Kênh mua sắm trực tuyến thiết bị vệ sinh hàng đầu Việt Nam.