Vật Liệu Xây Dựng Thanh Giang

Danh mục sản phẩm
Liên hệ
Đánh giá
0
Đơn hàng
Sản phẩm

Giới thiệu về Vật Liệu Xây Dựng Thanh Giang

     Cửa hàng VLXD Thanh Giang bắt đầu kinh doanh từ năm 2000, đến nay đã trở lên lớn mạnh với hệ thống phân phối sản phẩm của các hãng thiết bị hàng đầu Thế Giới như Inax, Caesar, Toto,... Cửa hàng hoạt động theo phong cách Nhật Bản với chất lượng dịch vụ đỉnh cao, cam kết về sự uy tín và tin cậy.

     Đây là website chính thức của chúng tôi để đem sản phẩm tới khách hàng, giúp khách hàng lựa chọn các mẫu sản phẩm với phong cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, dịch vụ tiện ích tối ưu. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đảm bảo 100% hàng chính hãng, luôn cập nhật, giới thiệu các sản phẩm mới trên website của công ty, với mức giá hợp lí phù hợp với tài chính của các hộ gia đình từ bình dân tới cao cấp. Sản phẩm với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, thiết kế sang trọng, tinh tế trên từng đường nét thích hợp với mọi không gian thiết kế. Các sản phẩm chính của chúng tôi là: thiết bị vệ sinh, nhà bếp, gạch ốp lát, bình nóng lạnh, điều hòa… 

     (**)Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lỗi

- Tầm nhìn: Thanh Giang hướng tới phục vụ Quý khách hàng đa dạng hơn các sản phẩm mang thương hiệu tốt, đạt tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với xu hướng hiện đại; trở thành nhà phân phối các thương hiệu Thiết bị vệ sinh lớn nhất Việt Nam và là nơi khách hàng trên cả nước lựa chọn đầu tiên khi cần mua các sản phẩm nội thất và ngoại thất.

- Sứ mệnh:

+ Luôn mang đến Quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo về mẫu mã, hình thức, chất lượng và giá cạnh tranh trên thị trường, cung cấp với hình thức bán buôn và bán lẻ…

+ Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Bùi Minh

- Giá trị cốt lõi: Với khẩu hiệu: “ Chính hãng – Giá tốt – Dịch vụ tốt!” cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt huyết.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn tối đa bằng các sản xuất theo công nghệ mới tiên tiến, kiểu dáng thiết kế đồng bộ hiện đại, chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất và giao hàng nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:  Cửa hàng vật liệu xây dựng Thanh Giang

Address: số 183 đường Lĩnh Nam, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Tel: 0936070893 - 0364664006

Email: tueminh781993@gmail.com