Giỏ hàng ()

Thiết bị vệ sinh

Xem dưới dạng Lưới Danh sách

Mục12 1 100

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

Mục12 1 100

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần

Thiết bị vệ sinh nhập khẩu Basic ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, bởi chất lượng, mẫu mã, tính năng vượt trội đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Thiết bị vệ sinh Basic  là một sản phẩm của sự sự sáng tạo tuyệt vời của các nhà thiết kế Pháp với nhiều mẫu mã, kiểu dáng vô cùng phong phú..

Thiết bị vệ sinh Basic cho ra đời vô vàn các dòng sản phẩm từ bồn cầu Basic, chậu rửa Basic, bồn tắm Basic, sen vòi... Mỗi một dòng sản phẩm này lại có những mẫu mã thiết kế riêng giúp bạn có thể thoải mãi lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

Các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Basic được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại mang đến những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp tính năng tiết kiệm nước, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

+ Dòng sản phẩm sứ tráng men sáng bóng, dễ dàng vệ sinh, ngăn chặn sự sinh sôi phát triển của vi khuẩn mang đến dòng sản phẩm tuyệt vời, an toàn cho người tiều dùng.

+ Dòng sản phẩm sen vòi toto có chế độ tự điều chỉnh áp lực của nước phù hợp với mong muốn của người sử dụng, tiết kiệm nước…
+ Ngoài ra nhiều sản phẩm còn được tích hợp nhiều tính năng như massage ở một số sản phẩm sen vòi, bồn tắm. Tính năng rửa tự động, tính năng tự sưởi ấm nắp ngồi ở một số sản phẩm bồn cầu thông minh. Các sản phẩm bồn tiểu của nam, nữ tích hợp tính năng xả tự động…
Thiết bị vệ sinh Basics là sản phẩm nhập ngoại giá hợp lý nhất thị trường. So với những sản phẩm nhập ngoại khác trên thị trường, thiết bị vệ sinh Basics có giá dễ chịu hơn rất nhiều trong khi công nghệ vượt trội hơn hẳn. Với tầm giá dưới 5 triệu, người dùng khó có thể tìm được thiết bị vệ sinh nhập khẩu, thế nhưng Basics lại sở hữu công nghệ ưu việt trong tầm giá lý tưởng này.
Người dùng có thể tìm mua sản phẩm tại hệ thống của SUS trên khắp các tỉnh thành trong cả nước hay đăng ký làm đại lý để được hưởng chính sách đãi ngộ hấp dẫn từ hethongthietbivesinh.com hiện còn là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp.