TÌM THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP Ở ĐÂU KHI THỊ HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI TRÀN NGẬP THỊ TRƯỜNG?

Hội nghị xúc tiến thương mại sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp Basics tại Hà Nội 2018

Ngày 27/05 vừa qua, tại Hà Nội diễn ra Hội nghị Xúc tiến Thương mại thu hút lên  đến ~500 khách mời đến dự, trong đó có quý khách hàng, những đối tác phân phối là chủ các đại lý, chủ những công trình đầu tư,... Nhằm hướng tới mục tiêu bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, đồng thời xây dựng và phát triển hệ sinh thái kinh doanh ngành thiết bị vệ sinh bền vững từ đó mang lại giá trị mua hàng thiết thực cho khách hàng trở thành điểm đến tin cậy số 1 Việt Nam

 

 

Nhận thấy thị trường ngành thiết bị vệ sinh đang gặp khủng hoảng nghiêm trọng, tình trạng hàng giả hàng nhái được nhập bán ồ ạt tại các điểm bán không chính hãng, người bán nhiều hơn người mua, không ai hết người tiêu dùng chính là người chịu thiệt thòi nhất khi băn khoăn đau đầu không biết phải lựa chọn sản phẩm nào cho ngôi nhà của mình.

 

Bởi vậy, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng cũng như uy tín của các điểm bán chính hãng thuộc hệ thống đã trở thành sứ mệnh của Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh. Để thực hiện điều đó, Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh nhận thức sâu sắc rằng, giá trị cốt lõi để hệ thống ngày một lớn mạnh và bền vững một phần nằm ở nỗ lực cá nhân, nhưng phần quan trọng hơn cả nằm ở các đối tác, những nhà sản xuất, nhà phân phối có tâm và có tầm. Những đối tác chiến lược lớn về quy mô, lớn về tầm nhìn đang đồng hành và chung tay quyết liệt với những chính sách bảo vệ người tiêu dùng. Trong đó, chính sách bán hàng đúng giá trên toàn hệ thống được người tiêu dùng hưởng ứng mạnh mẽ đồng thời để người tiêu dùng yên tâm chọn mua những sản phẩm thiết bị vệ sinh Basics cao cấp, chất lượng và chính hãng.

 

 

Tại hội nghị, Ông Hà Văn Chung - Tổng Giám Đốc Cty TNHH SUS Việt Nam đã khẳng định Tập đàn Basics với bề dày nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, gia công và chế tác cho những thương hiệu lớn hàng đầu thế giới, sản phẩm thiết bị vệ sinh Basics được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất, luôn đi đầu trong việc thiết kế kiểu dáng và luôn tiên phong trong cuộc cách mạng về cải tiến công năng, tính năng cho sản phẩm. Cùng với chính sách bán hàng đúng giá Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh tin rằng người tiêu dùng khi đến với chúng tôi hoàn toàn yên tâm khi “Bỏ ra đồng tiền thật mua được sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp, chất lượng”.

 

 

Cùng với đó, Cty TNHH SUS Việt Nam - Đơn vị uỷ quyền chính thức của Tập đoàn Basics tại khu vực phía Bắc, 8 năm hình thành và phát triển không ngừng vươn lên với phương châm “Đi trước để dẫn đầu" “Bứt phá để thành công". SUS Việt Nam luôn tự hào khi được hợp tác với những đối tác có tầm, có tâm luôn sát cánh và đồng hành để hướng tới mục tiêu đến năm 2025 trở thành tổng thầu phân phối thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Để đưa được những sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp đến với tay người tiêu dùng không thể không nhắc đến các đối tác phân phối, các đại lý thuộc Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh. Tập đoàn Basics cùng SUS Việt Nam chỉ hợp tác với những đối tác uy tín, làm việc bằng chính chữ “tâm" của người bán hàng. Người tiêu dùng hoàn toàn có quyền được yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm tại các điểm bán của hệ thống. Nói không với hàng cỏ tràn lan, hàng kém chất lượng.

Toàn bộ điểm bán trên hệ thống cam kết 3B:

1. Bán hàng đúng giá trên toàn hệ thống

2. Bán hàng chính hãng, chất lượng

3. Bảo hành nhanh chóng.

 

Để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất, khách hàng có nhu cầu mua Thiết bị vệ sinh cao cấp vui lòng:

* Truy cập Website: Hethongthietbivesinh.com

* Gọi Hotline: 0838 01 5566

 

    Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty, về sản phẩm quý khách hàng vui lòng:

* Truy cập kênh Youtube: Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh

https://www.youtube.com/channel/UC5YHn-3-ztzvq-_As4HaE1g

* Truy cập trang page Facebook: Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh

https://www.facebook.com/hethongthietbivesinh/