Triển Lãm Quốc Tế VIETBUILD 11/2019


Triển lãm quốc tế VIETBUILD được Bộ xây dựng phối hợp với UBND TP Hà Nội chỉ đạo tổ chức, là sự kiện định kỳ hàng năm của ngành Xây dựng nhằm giới thiệu thành tựu, sự phát triển về mọi mặt của Ngành trên các lĩnh vực: Xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất, bất động sản, thiết kế kiến trúc và quy hoạch đô thị…Vietbuild đã trở thành Triển lãm có quy mô, có tầm vóc quốc gia và quốc tế, đóng góp cho sự phát triển ngành Xây dựng trong cả nước. Sự góp mặt của 450 doanh nghiệp tiêu biểu Trong đó có 243 doanh nghiệp trong nước, 125 liên doanh, 101 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với 1600 Gian hàng tại triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội lần thứ 3 diễn ra từ ngày 27/11/2019 đến ngày 01/12/2019 đã thành công tốt đẹp.Năm 2019 dưới sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành xây dựng nói chung, ngành phân phối vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh nói riêng, Triển lãm Quốc tế Việt Build 2019 lần 3 đã vắng bóng một số đơn vị nhưng không vì thế mà ảnh hưởng đến sự thành côn của chuỗi sự kiện lớn này. Tại triển lãm, một lần nữa Công ty TNHH SUS Việt Nam cùng Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh tiếp tục được sự đón nhận và ủng hộ của đông đảo khách hàng là những đối tác phân phối và người tiêu dùng. SUS Việt Nam là đơn vị Tổng thầu phân phối chính thức các sản phẩm thiết bị vệ sinh nhập khẩu uy tín và chất lượng cao. Trong suốt 8 năm hoạt động kinh doanh, hệ sinh thái kinh doanh của SUS Việt Nam đã trở thành một thương hiệu tin cậy với gần 500 Nhà phân phối và Đại lý trên toàn miền Bắc, đang từng bước mở rộng với sứ mệnh “Trở thành cầu nối tin cậy giữa nhà sản xuất với các nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng” và hướng tới tầm nhìn trở thành Tập đoàn phân phối có vị thế số 1 trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh tại Việt Nam.Đây cũng là dịp để người tiêu dùng có cơ hội được tiếp cận và trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm chất lượng và chính hãng bao gồm: Bồn cầu vệ sinh Basics, Sen vòi Basics, Gương phòng tắm QB và Hobig, Phụ kiện phòng tắm SUS Việt Nam…

 


Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng, những đối tác phân phối, những quan khách là kiến trúc sư, nhà thầu,... đã dành sự quan tâm đặc biệt cho gian hàng của Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh tại Triển lãm Quốc tế Việt Build 2019 lần thứ 3. Thể hiện qua những hợp đồng, đơn hàng ngay tại triển lãm.

Với vai trò là cầu nối tin cậy giữa nhà sản xuất, đối tác phân phối và người tiêu dùng, tại Việt Build 2019 lần thứ 3 Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh đã đưa những sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng cao - giá thành tốt đến gần hơn với người tiêu dùng. Một lần nữa Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh xin được cảm ơn tất cả các quan khách đã dành sự tin tưởng vào những sản phẩm cũng như đặt niềm tin vào hệ thống. Chân thành cảm ơn quý vị!