Hệ thống: BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG BẰNG CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ĐÚNG GIÁ

BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG BẰNG CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ĐÚNG GIÁ 

Để 500 điểm bán trên toàn Miền Bắc trở thành hệ sinh thái kinh doanh vững chắc, uy tín và đoàn kết thì chính sách bán hàng cần phải rõ ràng, thống nhất. Vừa để tăng uy tín cho hệ thống, vừa là để bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng. 

Tại sao nói chính sách bán hàng đúng giá lại bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng? Khi đưa ra chính sách này, Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh đã đặt mình vào vị trí của người tiêu dùng với mong muốn khách hàng bỏ ra đồng tiền thật để đổi lại một sản phẩm tốt, chính hãng và được bảo hành nhanh chóng. 

Giữa tâm điểm của vấn nạn hàng cỏ hàng nhái gây náo loạn thị trường, không chỉ ảnh hưởng đến uy tín người bán hàng mà còn gây hoang mang cho người tiêu dùng. Không biết sản phẩm mình đang sử dụng có an toàn hay không? Liệu số tiền mình bỏ ra có xứng đáng hay không? Một số trường hợp còn dở khóc dở cười khi thấy sản phẩm đang được bày bán giống “y hệt" sản phẩm mình đang sử dụng mà giá chỉ bằng một nửa,... Và còn rất nhiều những trường hợp khác.Trong sự hỗn loạn đó, Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh cùng hơn 500 điểm bán trên toàn Miền Bắc đã chung tay thực hiện chính sách bán hàng chính hãng với đúng giá. Khách hàng đến với bất kỳ điểm bán chính thức nào đều được mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng & chính hãng với đúng giá của hệ thống, được tư vấn tận tình và áp dụng chính sách bảo hành, đổi trả hợp lý nhanh chóng.

Ngoài ra, Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh còn có những chính sách xử lý đối với những điểm bán không thực hiện đúng chính sách; bán hàng không đạt chuẩn chất lượng; có hành vi phá giá cạnh tranh không lành mạnh gây ảnh hưởng đến cả chuỗi hệ thống. Đối với những điểm bán vi phạm, Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh sẽ mạnh tay loại bỏ khỏi hệ thống.Giữa sự hỗn loạn của hàng thật - hàng giả, chính sách này của Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh chỉ có thể góp phần nhỏ trong ngành thiết bị vệ sinh, còn rất nhiều lĩnh vựa kinh doanh khác cũng đang khốn đốn vì vấn đề này. Người tiêu dùng chấp nhận dùng hàng rẻ, hàng kém chất lượng và vô tình tiếp tay cho những kẻ xấu lợi dụng. Vì thế, mỗi chúng ta cần có sự nhìn nhận nghiêm túc về vấn đề này, ủng hộ các mặt hàng chính hãng chính là bước nhỏ để đẩy lùi vấn nạn này.