Men Nano Snoc - Vật liệu chuẩn cho không gian kháng khuẩn

Phòng tắm là nơi thư giãn, nâng niu và chăm sóc cơ thể sau một ngày dài. Nhưng nếu các thiết bị phòng tắm không thực sự được kháng khuẩn, thì đây lại trở thành môi trường chứa nhiều tác nhân gây hại đến sức khỏe. Bởi vậy, một bộ giải pháp kháng khuẩn cho thiết bị vệ sinh thực sự cần thiết. 

Thấu hiểu điều ấy, Basics cho ra đời dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh với giải pháp kháng khuẩn thông minh. Đây là bộ giải pháp độc quyền của Basics với các công nghệ hiện đại như: công nghệ men Nano Snoc, Công Nghệ Xả Vành Vim 360,...

Với đường ống lớn 65mm cho hệ xả Siphonic, thế hệ bồn cầu Basics là Khắc Tinh Của Tắc Nghẽn. Tinh tế hơn với thiết kế dòng xả giảm thiểu tiếng ồn gấp 06 lần so với sản phẩm thông thường. Kỹ thuật dội rửa hút đẩy cộng hưởng tạo hiệu quả siêu sạch và tiết kiệm nước chỉ với 3-6 lít nước cho một lần dội rửa.

Men nano snoc là loại men độc quyền của Sứ vệ sinh Basics được nung chín ở nhiệt độ 1,280°C theo công nghệ châu Âu, lần đầu tiên có tại Việt Nam. Lớp men Nano Snoc phủ bạc vừa kháng khuẩn, vừa có khả năng chống thấm ướt, chống bám dính, tự làm sạch hiệu quả. Đặc biệt, lớp men được thủy tinh hóa gắn chặt lên bề mặt sản phẩm, giữ cho lớp men men luôn sáng bóng, bền bỉ với thời gian, chống bám bẩn, không thẩm thấu ngược, không tích tụ chất bẩn vào thân sứ, không còn mùi hôi.

Chất liệu sứ Basics được kiểm nghiệm tính năng diệt khuẩn bởi Viện Pasteur TPHCM lên đến 94.94% đối với các vi khuẩn thường gặp, gây hại cho sức khỏe con người.

Hệ thống thiết bị vệ sinh - Nhà phân phối chính hãng Sứ vệ sinh Basics, xin vui lòng liên hệ qua:

Địa chỉ: Tầng 9 , Đại Kim Building, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0838.01.55.66

Website: hethongthietbivesinh.com 

Email: sus@susvietnam.vn