Hệ thống: Trân quý đối tác - Sẻ chia tâm vàng

Như một chương trình đánh dấu mốc chính thức khởi động chiến lược kinh doanh năm 2019 đồng thời nhằm tri ân đến Quý nhà phân phối với thông điệp: TRÂN QUÝ ĐỐI TÁC - SẺ CHIA TÂM VÀNG". Đến nay, hệ sinh thái kinh doanh của SUS Việt Nam trong đó có các đối tác chiến lược đã có bước khởi động vô cùng thành công như thông điệp được đưa ra trong đầu năm 2019:HỢP TÁC THÀNH CÔNG - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ"

Kết thúc nửa đầu năm 2019, SUS Việt Nam nói riêng và Quý nhà phân phối nằm trong hệ sinh thái kinh doanh nói chung đã có những thành tích vô cùng ấn tượng, dự án Hethongthietbivesinh.com chính thức đi vào hoạt động cùng chiến lược marketing đã tạo nên một làn gió mới trong ngành kinh doanh vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh. Khẳng định giá trị của sản phẩm phân phối, tạo dựng niềm tin và sự hài lòng của các khách hàng. Bên cạnh đó, phủ rộng được thương hiệu trên trang báo điện tử Dân Trí cũng như các trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Quan trọng hơn cả, một loạt các điểm bán uy tín và chính hãng trong hệ thống đã được hiển thị vị trí kinh doanh trên hệ thống bản đồ toàn cầu Google Maps và sẽ tăng tốc tập trung hoàn thiện công tác định vị cho những điểm bán còn lại trong thời gian sớm nhất.

Để có được những thành tích và cột mốc kinh doanh đáng nhớ như ngày hôm nay, SUS Việt Nam nhận thức sâu sắc rằng thành công đó không chỉ dựa vào nỗ lực của bản thân mà quan trọng hơn cả nằm ở sự tin tưởng và đồng hành từ phía các đối tác phân phối. Trong suốt thời gian hình thành và phát triển của SUS Việt Nam, chúng tôi vô cùng tự hào vì được hợp tác, gắn bó cùng đồng hành với những đối tác chiến lược có tâm và có tầm. Và hứa hẹn giai đoạn về đích kết thúc năm kinh doanh 2019 sẽ thành công tốt đẹp và là cơ sở mở ra những cơ hội mới trong năm 2020.


Vừa qua Ban lãnh đạo Công Ty TNHH SUS Việt Nam đã trực tiếp đến thăm các Nhà phân phối cũng là để bày tỏ lòng tri ân của mình với các đối tác có sự hợp tác tích cực trong suốt nhiều năm qua, đặc biệt có thành tích xuất sắc nhất trong nửa đầu năm 2019. Tổng trị giá giải thưởng lên đến 4 cây vàng JSC 9999 :


NPP Khắc Ánh ( Thanh Hóa ) - 1,5 cây vàng SJC 9999

NPP Đại Thanh ( Vĩnh Phúc ) - 1 cây vàng SJC 9999

NPP Vân Lâm ( Ninh Bình ) - 1 cây vàng SJC 9999

NPP Bắc Thủy ( Bắc Giang ) - 5 chỉ vàng SJC 9999

NPP Trí Việt ( Hải Dương ) - 5 chỉ vàng SJC 9999

Chương trình tri ân hết sức ý nghĩa đối với sự hợp tác bền chặt từ phía SUS Việt Nam với Quý nhà phân phối, chúng tôi luôn biết ơn và nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện và tăng tốc đạt được mục tiêu chung của hệ thống. SUS Việt Nam nói chung và Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh nói riêng xin một lần nữa được gửi lời cảm ơn đến Quý nhà phân phối vì sự hợp tác keo sơn này và mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trên con đường chinh phục những mục tiêu tiếp theo. 

Trân thành cảm ơn!

Phóng viên: Phương Di