Giỏ hàng ()
Lavabo

Lavabo

Xem dưới dạng Lưới Danh sách

7 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

7 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần

Chậu rửa mặt còn gọi là lavabo, bồn rửa mặt, bệ rửa mặt hay chậu rửa tay. Trên thị trường hiện đang có các dòng chậu rửa mặt chính là chậu treo tường, chậu đặt bàn đá, chậu đặt âm bàn, chậu đặt dương vành,.. với hai hình dạng chính là hình chữ nhật và hình tròn. Mỗi  loại có kiểu dáng và cách lắp đặt sản phẩm khác nhau.

Lavabo là sản phẩm không thể thiếu trong danh sách nội thất phòng tắm trong mỗi gia đình và công trình công cộng. Có nhiều hãng sản xuất thiết bị vệ sinh trên thị trường với nhiều mẫu mã, kiểu dáng từ bình dân đến cao cấp để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng.

Chậu rửa mặt ngoài chức năng sử dụng để vệ sinh cá nhân còn là một sản phẩm trang trí đẹp cho nhà vệ sinh. Theo kinh nghiệm và nhu cầu của khách hàng khi mua và sử dụng chậu Lavabo: 

- Đối với nhà vệ sinh có kích thước vừa phải thường chọn chậu treo tường

- Đối với nhà vệ sinh không gian rộng thường chọn chậu đặt trên bàn đá, chậu dương vành hoặc chậu bán âm.

- Đối với nhà vệ sinh công cộng thì sử dụng chậu âm bàn.

Ưu điểm của chậu rửa mặt Basics:

- Nước men luôn sáng bóng, bền bỉ với thời gian, chống bám bẩn, không thẩm thấu ngược, không tích tụ chất bẩn bởi vận dụng công thức men Nano Snoc mà Basics sở hữu khi được nung chín ở nhiệt độ 1,280 °C.

- Thiết kế hiện đại, thanh lịch, kiểu dáng đa dạng, kết hợp được với nhiều mẫu bồn cầu, nhiều không gian kiến trúc khác nhau.

- Bể bồn sâu và rộng với độ dốc tối ưu giúp dễ dàng cuốn trôi cặn bẩn, không giữ nước ở xung quanh bề mặt bồn.

- Thời gian bảo hành phần sứ lên đến 10 năm.

Hethongthietbivesinh.com là đại lý chính hàng phân phối các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp như: lavabo, bồn cầu, sen vòi... của hãng Basics. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng, chất lượng với mức giá hợp lý nhất.